5 lý do thuyết phục bạn chọn học tiếng Pháp tại SmartA

Thứ Tue,
09/01/2024
Đăng bởi SmartA

Để chuẩn bị cho lộ trình du học Pháp, việc học tiếng Pháp là rất quan trọng. Hiện tại có rất nhiều trung tâm có các khóa học phù hợp. Bạn hãy tìm hiểu thêm về lớp tiếng Pháp tại SmartA để có thêm một điểm điểm lựa chọn cho việc học tiếng Pháp của mình nhé.

5 lý do thuyết phục bạn chọn học tiếng Pháp tại SmartA

1. Học viên được trải nghiệm học thử Miễn phí trước khi đăng ký học

Quy định lớp học của SmartA, tất cả các học viên có mong muốn học tập tại SmartA sẽ được học thử 2 buổi (Tương ứng 4 giờ học). 

Sau 02 buổi học, giáo viên sẽ xác định được khả năng tiếp thu của học viên. Đồng thời học viên cũng sẽ nhận ra được mình có phù hợp với lớp học và phương pháp học của trung tâm không. Nếu học viên nhận thấy phù hợp, học viên sẽ đăng ký học với trung tâm. 

Bên cạnh việc để học viên làm quen với lớp học và xác định việc đăng ký học, 02 buổi học thử nhằm giúp giáo viên của SmartA đánh giá tương đối về khả năng nhận thức tiếng Pháp của học viên. Từ đó giáo viên sẽ xếp lớp các bạn có cùng khả năng nhận thức học chung. Điều đó giúp cho lớp học hiệu quả hơn.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, 97% là con số các học viên đăng ký học tại Smart A sau 02 buổi học thử.

2. Giáo trình phong phú và Miễn phí

SmartA có lộ trình học theo trình độ và lượng kiến thức theo từng trình độ. Do đó giáo viên cần soạn giáo án với kiến thức từ nhiều giáo trình khác nhau. 

Giáo trình cơ bản theo suốt quá trình học sẽ được gửi cho học sinh từ đầu và hoàn toàn Miễn phí. Học liệu bao gồm giáo trình và file nghe: Sách giáo khoa, sách bài tập, tài liệu ngoài để luyện tập thêm các phần kiến thức đã học, sách luyện tập nghe và file nghe… Giáo trình dạng file PDF màu, học viên sẽ in ra để sử dụng trong thời gian học. 

Trong quá trình học, các tài liệu được giáo viên soạn và gửi học viên in rồi làm bài. 

3. Sỹ số lớp học nhỏ

Lớp học tại SmartA có sĩ số chỉ từ 3 đến 6 học viên. Các học viên được rèn luyện đầy đủ kỹ năng trong giờ học. Trong các buổi học, học viên đều được nói tiếng Pháp với giáo viên, với bạn học. Điều đó tang khả năng giao tiếp của học viên. 

Các học viên sẽ được bài tập tại lớp hoặc bài tập về nhà một cách chi tiết và giải thích rõ về đáp án. Như vậy giúp học viên học và luyện tập để nhớ luôn kiến thức. 

Nhóm nhỏ học viên có thời gian để hỏi nhiều hơn các vấn đề chưa hiểu trong bài giảng, đạt được hiểu quả tối đa của buổi học

Giáo viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho các bạn khi các bạn ôn bài và làm bài tập ở nhà

4. Giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm

Giáo viên tại SmartA đều có bằng thạc sỹ ngôn ngữ Pháp và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp. Với mong muốn các bạn học viên đều phát triển toàn diện nghe – nói – đọc – viết tiếng Pháp nên giáo án được chỉn chu và phân bổ đều ở các kỹ năng. Giáo viên sẵn sàng giải đáp các phần kiến thức mà học sinh chưa rõ hoặc hướng dẫn bài tập trong và ngoài giờ học.

Tuy nhiên phải nói rằng giáo viên tại SmartA rất nghiêm khắc. Các học viên chưa biết có thể hỏi nhưng nếu lười học thì sẽ có nhiều bị pháp “ nghiêm trị” 

5. Khóa học đảm bảo đầu ra

Sau mỗi khóa học, lớp học SmartA sẽ có bài kiểm tra để xác định khả năng nắm kiến thức của học viên. Nếu học viên đã nắm vững kiến thức sẽ có thể đăng ký thi chứng chỉ TCF hay bằng DELF theo yêu cầu của học viên. 

Trong trường hợp học viên bị hổng kiến thức, trung tâm sẽ bố trí các buổi học bổ sung để củng cố kiến thức. Việc học bổ sung lần 1 sẽ không phải nộp thêm học phí. 

Trường hợp các bạn đã sẵn sàng thi bằng, nhưng vì lý do gì đó kết quả không như ý muốn, trung tâm sẽ xếp lớp (miễn phí lần 1) cho các bạn để các bạn làm tốt hơn ở kỳ thi sau.

Việc đảm bảo đầu ra mà SmartA cam kết là ở trình độ đầu ra của học viên, không phải chỉ là trên chứng chỉ. Giả sử bạn chỉ dc vừa 200 điểm là A2 nhưng điểm này theo đánh giá là thâp, trung tâm sẽ khuyên bạn tham gia lớp học củng cố tiếng Pháp. 

Cảm nhận học viên về khóa tiếng Pháp tại SmartA

Tham khảo khóa học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu của SmartA tại đây: Khai giảng khóa học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🏢Địa chỉ liên hệ tại Châu Âu: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O'donnell Road, Galway, Ireland🇮🇪

🏢Địa chỉ liên hệ SmartA Canada: 1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6 🇨🇦

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: