Atlantic Technological University (ATU) - Một trong những trường ĐH đa cơ sở nhất tại Ireland

Thứ Thu,
30/11/2023
Đăng bởi SmartA

Atlantic Technological University (ATU) - Một trong những trường ĐH đa cơ sở nhất tại Ireland. Với 8 cơ sở, hiện Atlantic Technological University (ATU) đang đào tạo hơn 20,000 sinh viên. Trong đó, có khoảng 1,397 sinh viên quốc tế đến từ 93 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Atlantic Technological University (ATU) | NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬT

1. Atlantic Technological University (ATU) | Key Facts and Figures

Infographic on key ATU facts and figures

Atlantic Technological University (ATU) là đại học công nghệ thứ 4 tại Ireland, được sáp nhập của Học viện Công nghệ Galway-Mayo, Học viện Công nghệ Sligo, và Học viện Công nghệ Letterkenny. 

ATU sẽ tiếp tục truyền thống đáng tự hào về sự gắn kết với ngành thông qua hợp tác nghiên cứu và cung cấp các khóa học ở cấp đại học và sau đại học đáp ứng yêu cầu kỹ năng của nhà tuyển dụng. Với tư cách là tổ chức giáo dục hàng đầu trong khu vực, sinh viên, nhân viên và cộng đồng của trường sẽ được liên kết nội tại với các nhà tuyển dụng trong khu vực, xây dựng cơ hội việc làm bền vững và thúc đẩy tăng trưởng ở phía Tây và Tây Bắc.

2. Atlantic Technological University (ATU) | Địa điểm của trường

Là một trường đại học có nhiều cơ sở, ATU mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm đa dạng, từ những thành phố nhộn nhịp đến những vùng ven biển Đại Tây Dương hoang dã.

Với nhiều khóa học để lựa chọn, sinh viên có thể theo đuổi đam mê, tìm ra con đường sự nghiệp và tham gia vào cộng đồng đại học sôi động. Việc tiếp tục chú trọng vào học tập ứng dụng, quy mô lớp học nhỏ và môi trường hỗ trợ, sinh viên ATU có thể hòa mình vào cuộc sống sinh viên và sẵn sàng cho sự nghiệp sau đại học.

2.1. ATU Galway City

Là thành phố lớn thứ 4 ở Ireland, Galway có mọi thứ từ các nhà hàng được gắn sao Michelin cho đến các khu chợ ngoài trời, quán rượu, nhà hát, sự kiện nhạc sống và nhiều cá tính đa dạng.

Được thành lập vào năm 1972, ATU Galway City là một trong những địa danh mang tính biểu tượng của Thành phố, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm đại học mang tính thay đổi, trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp đóng góp đầy đủ vào sự cải thiện xã hội, kinh tế và văn hóa của xã hội.

Tòa nhà của ATU Galway City trên Đường Dublin Cũ là một trong những địa danh mang tính biểu tượng của Galway, nhờ ba tấm đồng hình cánh buồm đặc biệt ở phía trước tòa nhà chính. Thiết kế độc đáo này giúp xác định trường đại học là nhà đổi mới công nghệ hiện đại và phục vụ mục đích thực tế là xây dựng Thư viện và Trung tâm CNTT. Địa điểm này cung cấp các khóa học Đại học và Sau đại học từ Business, Science, Computing, Engineering, Culinary arts, Hospitality, Tourism and Heritage.

Tòa nhà của ATU Galway City trên đường Wellpark thậm chí còn nằm gần trung tâm Thành phố Galway hơn và là nơi đặt School of Design and Creative Arts. Địa điểm này là nơi tập trung các hoạt động sáng tạo và là nơi đặt trụ sở của một số doanh nghiệp sáng tạo. Nó cung cấp các khóa học về thiết kế, nghệ thuật đương đại, phim ảnh và phim tài liệu cũng như đào tạo giáo viên về nghệ thuật, thiết kế và đồ họa.

2.2. ATU Mayo

Với dân số hơn 12.000 người, Castlebar là thị trấn chính ở Quận Mayo và là nơi đặt khuôn viên Mayo của ATU. Chỉ cách Sân bay Ireland West Knock 28 dặm, Castlebar có nhiều điều thú vị dành cho người dân, sinh viên và du khách.Năm 1994, cơ sở Mayo mở cửa ở cánh phía tây của bệnh viện St Mary và ngày nay là điểm đến thịnh vượng với hơn 1.000 sinh viên. Tòa nhà ban đầu đã được khôi phục một cách tinh tế để giữ lại phần lớn kiến ​​trúc ban đầu, đồng thời cung cấp cơ sở vật chất và dịch vụ hiện đại cần thiết cho sinh viên và nhân viên của trường.

ATU Mayo cung cấp các khóa học về Nursing, Social care, Early childhood education and care, Community development and youth work, Outdoor education, and History and geography ở bậc Undergraduate and Postgraduate level

Năm 2011, trường trở thành cơ sở của Viện Công nghệ đầu tiên ở Ireland được trao danh hiệu Green Campus.

2.3. ATU Donegal Letterkenny

Thu hút một lượng sinh viên đa dạng gồm hơn 4.000 sinh viên đến từ Ireland và 31 quốc gia trên toàn cầu, cơ sở Letterkenny của trường khai thác sự xuất sắc trong học tập với kinh nghiệm thực tế tập trung vào nghề nghiệp. Cơ sở này cung cấp các khóa học về Engineering and Technology, Science and Health and Business ở bậc Undergraduate and Postgraduate level.

2.4. ATU Donegal Killybegs

 

Sở du lịch tọa lạc trên một khu đất rộng 5 mẫu Anh nhìn ra cảng cá hàng đầu của Ireland - Cảng Killybegs. Khoa là trung tâm hoạt động cung cấp đào tạo kinh doanh và thực hành nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho sự nghiệp trong lĩnh vực Culinary arts, Hospitality management, and Tourism.

2.5. ATU St Angela's

Chỉ cách trung tâm thị trấn Sligo vài phút. Học sinh được trải nghiệm quy mô lớp học nhỏ và phương pháp học tập cá nhân trong môi trường thoải mái và thân thiện. Trường cung cấp các khóa học về Nursing, Health sciences and disability studies, Home economics and education.

2.6. ATU Sligo

Tại trung tâm của Wild Atlantic Way, Sligo đã định vị mình là công ty dẫn đầu thị trường về học tập trực tuyến. Một khuôn viên hiện đại và hiện đại, nơi đây cung cấp môi trường học tập tốt nhất để phát triển học thuật, chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trọn vẹn. Sinh viên có thể chọn từ một loạt các khóa học sau đại học được giảng dạy hoặc các cơ hội dựa trên nghiên cứu.

2.7. ATU Connemara

Cơ sở Letterfrack của trường bắt đầu cung cấp các khóa học về nội thất với sự hợp tác của Connemara West vào năm 1987. Ngày nay, cơ sở này đã được chỉ định là Trung tâm Quốc gia về Thiết kế và Công nghệ Nội thất Xuất sắc, với nhiều sinh viên thường xuyên giành được các giải thưởng quốc gia.


 

2.8. ATU Mountbelle

Mountbellew là trường cao đẳng nông nghiệp đầu tiên ở Ireland vào năm 1904. Ngày nay, sinh viên ở Mountbellew có thể chọn giữa hai chương trình học (Rural Enterprise & Agribusiness or Agriculture & Environmental Management) và dành thời gian giữa Cơ sở Mountbellew và Galway.

3. Atlantic Technological University (ATU) | Học phí và học bổng tham khảo

- Undergraduate: 10.500€/năm

- Posgraduate: 12.000€/năm

Scholarships: 15% cho học sinh đủ IELTS 6.5

Đọc thêm: Du học ngành Công nghệ thông tin tại Ireland - Lựa chọn đỉnh cao cho sinh viên Việt Nam

👉🏻 Liên hệ ngay Du học SmartA để được hỗ trợ MIỄN PHÍ tư vấn và làm hồ sơ du học Ireland 😍

🇮🇪🇮🇪🇮🇪🇮🇪🇮🇪

🏢 Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🏢Địa chỉ liên hệ tại Ireland 🇮🇪: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O'donnell Road, Galway

🏢Địa chỉ liên hệ tại Canada: 1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6 🇨🇦

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: partners@smarta.vn

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: