Cao đẳng CENTENNIAL: Lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế tại Canada

Thứ Thu,
24/06/2021
Đăng bởi chị Giang

Centennial College - trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario, Canada. Trường là lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Canada nhờ vào bề dày lịch sử, chất lượng giáo dục và các chuyên ngành đào tạo hot nhất hiện nay.

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CENTENNIAL COLLEGE KHIẾN BẠN TRẦM TRỒ

Centennial College tọa lạc ở phía đông Toronto – thành phố sôi động, đông đân nhất ở Canada và đồng thời là trung tâm quốc tế lớn về tài chính kinh tế ở đây. Với vị trí địa lý này, sinh viên có thể tận dụng các khu học xá và ký túc xá tại Centennial để làm nền tảng khám phá đô thị lớn nhất Canada. 

Centennial được tổ chức Đại học và Học viện Canada (CICan) trao Giải Vàng năm 2016 nhờ thành tích xuất sắc trong Quốc tế hóa, và Hiệu trưởng của Trường Ann Buller được nhận Bằng khen của Cục trưởng Cục Giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2015 nhờ thành tích lãnh đạo xuất sắc trong giáo dục quốc tế.

Về phần giảng dạy cùng với cơ sở học tập, Centennial luôn mang đến cho sinh viên quốc tế sự yên tâm nhờ các nguồn tài nguyên tuyệt vời để hỗ trợ học thuật. Tỉ lệ 90,1% học viên sau đại học hoàn thành chương trình ở Centennial và đã tốt nghiệp xuất sắc là con số khiến bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ. 

Centennial là ngôi trường đi đầu trong đào tạo thực nghiệm khi áp dụng các chương trình thực tập làm việc, hợp tác giáo dục cùng nhiều phương pháp giảng dạy tương tác. Nhà trường làm việc trực tiếp với các nhà tuyển dụng để đảm bảo rằng sinh viên có thể mở rộng mạng lưới hiệu quả và phát triển tác phong làm việc chuyên nghiệp ngay trong thời gian theo học.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Centennial là trường cao đẳng số một trong số các lựa chọn của sinh viên quốc tế tại Canada trong vòng 5 năm trở lại đây. Ngôi trường được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học đa văn hóa với gần 100 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện trong khuôn viên trường.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Là một trường cao đẳng công lập uy tín ở Ontario, tất cả các chương trình của Centennial đều đảm bảo các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt của Bộ Giáo dục bậc cao và phát triển kỹ năng của Ontario, được công nhận trên toàn thế giới. Centennial đạt mức hài lòng của sinh viên cao nhất trong vùng Toronto mở rộng (GTA). Sinh viên quốc tế tại Centennial đánh giá mức hài lòng cao, trong đó trình độ chuyên môn của giảng viên đạt 90,9% và môi trường trường sở đạt 93,2%.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP ĐA DẠNG

Centennial có 5 cơ sở học xá và 7 chương trình đào tạo, gồm: Foundation; Cao đẳng (Diploma), Chứng Chỉ (Certificate) và Đại học (Degree); Post – Graduate; Fast – Track; Language Learning; và chương trình Co – op. Một số ngành học “hot” tại Centennial:

 • Ngành Du lịch khách sạn

Centennial là trường cao đẳng duy nhất tại Ontario được Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc công nhận, nổi tiếng với khoa Khách sạn Du lịch và Văn hóa. Trường cung cấp cho sinh viên cái nhìn toàn diện về ngành Du lịch Khách sạn tại đất nước phát triển như Canada. Thế mạnh của Centennial chính là sự liên kết chặt chẽ với các Tập đoàn lớn trong ngành Du lịch Khách sạn, mang đến sinh viên nhiều cơ hội được thực tập, được trải nghiệm trước khi ra trường. Một số khách sạn nổi tiếng mà trường hợp tác như: Fairmont Hotels and Resorts, Four Seasons Hotels and Resorts, InterContinental Hotel Group, Marriot Hotels and Resorts.

 • Ngành Công nghệ hệ máy tính

Ngoài cái tên quen thuộc thì Centennial còn được biết đến với tên gọi là Trường Công nghệ kỹ thuật và Khoa học ứng dụng. Chính vì vậy, nhà trường luôn chú trọng và quan tâm đặc biệt đến ngành công nghệ máy tính. Nhờ định hướng giáo dục học tập đi đôi với thực hành, sau khi tốt nghiệp tại trường Centenial, sinh viên sẽ có cái nhìn toàn diện về sự phát triển công nghệ tại Canada cũng như trên thế giới để tự tin làm việc tại các công ty Công nghệ hàng đầu.

 • Ngành y tá

Đây là một trong những ngành thuộc Top 10 ngành nghề vô cùng hot và thiếu nhân lực trầm trọng nên tại Canada. Không chỉ chú trọng về việc cung cấp những kiến thức chuyên ngành đạt chất lượng chuẩn cho sinh viên, Centennial còn luôn chú ý tới việc thực hành và đào tạo cả kĩ năng mềm trong giao tiếp với bệnh nhân để các bạn có thể tự tin giải quyết mọi vấn đề trong công việc sau này.

 • Ngành truyền thông và thiết kế

Nếu yêu thích ngành truyền thông hay thiết kế thì Centenial chính là ngôi trường bạn hằng tìm kiếm. Centennial sẽ biến ước mơ, trí tưởng tượng của bạn thành sự thật bằng cách trang bị cho bạn một kiến thức thực sự để bạn chuẩn bị bước vào nghề. Các lĩnh vực liên quan đến truyền thông thiết kế đào tạo rất đa dạng từ nghệ thuật và thiết kế cho đến Quảng cáo, Truyền hình và phim, Báo chí, xuất bản,… Tất cả các ngành đều được đào tạo theo phương thức thực hành trong môi trường thực tế.

 • Ngành Hàng không

Centennial College cung cấp 6 chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao trong lĩnh vực Hàng không. Trường còn xây dựng cơ sở hàng không mới ở Công viên Downsview với diện tích lên đên 1,6 héc-ta phục vụ. Đây được xem là bước đầu tiên trong quá trình tạo dựng trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng không để phát triển các công nghệ mới ở Ontario, chuyên đào tạo các chương trình về sản xuất và bảo trì máy bay. Trong tầm nhìn tương lai, cơ sở mới này sẽ là một công trình nghiên cứu và giáo dục toàn diện, góp sức giữ vững vị trí hàng đầu của Centennial về đào tạo điện tử hàng không, bảo trì và sản xuất máy bay

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ HỌC PHÍ

Yêu cầu đầu vào:

 • Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT
 • Yêu cầu tiếng Anh:
  • Chương trình cao đẳng và chứng chỉ (Certificate and Diploma Programs): IELTS 6.0 hoặc TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL IBT 80
  • Chương trình Đại Học (Degree and Diploma Programs): IELTS 6.5 hoặc TOEFL PBT 560 hoặc TOEFL IBT 84.
  • Chương trình chứng chỉ sau đại học (Fast Track Diploma, Post Graduate Diploma and Ontario Graduate Certificate Programs): IELTS 6.5, TOEFL PBT 580 hoặc TOEFL IBT 84.

Kỳ nhập học tại Centennial:

 • Tiếng Anh: tháng 1, tháng 5, tháng 9
 • Chương trình khác: tháng 1, tháng 9

Học phí:

Nằm trong khoảng từ $13.000 – $17.000.

Dưới đây là bảng phí trung bình cho tất cả các chương trình tại Centennial: 

Học phí

Chương trình cao đẳng và chứng chỉ

Chương trình đại học (ngoại trừ ngành y)

Học phí 1 năm

$14.500

$16.500

Chi phí phát sinh

$2.247

$2.685

Tổng

$16.747

$19185

Ngoài ra còn một số các chi phí khác:

Nơi ở

$4.800/8 tháng – phòng đôi $7.400/8 tháng – phòng đơn

Ăn uống

$995/ học kỳ

Chi phí đi lại

$8 cho thẻ đi lại $255/học kỳ cho bãi đỗ xe $106/tháng cho TTC (hệ thống giao thông Toronto) đến hiệu sách

Chi phí khác

$500 - $1000/ học kỳ

CƠ SỞ VẬT CHẤT TÂN TIẾN

Phòng dịch vụ nghiên cứu ứng dụng, đổi mới sáng tạo và doanh nghiệp (ARIES) của Centennial tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia triển khai các đề tài nghiên cứu ứng dụng theo kinh phí nghiên cứu của liên bang và tỉnh bang, theo đầu tư của các ngành đối tác cũng như của Centennial. Có các vị trí nghiên cứu có trả lương dành cho sinh viên các ngành như năng lượng bền vững, khoa học môi trường, mạng không dây, hoạt hình và trò chơi, hàng không và tự động, y tế, phương tiện kỹ thuật số, khách sạn và công dân toàn cầu.

HỖ TRỢ SINH VIÊN TỐI ĐA

Trong số hơn 125 đại học cộng đồng ở Canada, Centennial đứng thứ ba về số sinh viên đại học được tuyển dụng và trả lương để thực hiện các hoạt động nghiên cứu ứng dụng. Năm 2015, Centennial được tổ chức Đại học và Học viện Canada (CICan) trao giải nhất về Đổi mới sáng tạo trong nghiên cứu ứng dụng tại Canada.

Chương trình Cơ hội trải nghiệm toàn cầu (GEO) cấp kinh phí và hỗ trợ để sinh viên có kinh nghiệm quốc tế, trong đó có học bổng quốc tế, trao đổi theo học kỳ, các chương trình quốc tế có giảng viên hướng dẫn, các đề án học qua phục vụ ngắn hạn, học ngôn ngữ và văn hóa, và các hội thảo và cuộc thi quốc tế. 

Sinh viên quốc tế luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ:

 • Các cố vấn sinh viên quốc tế và Chuyên gia tư vấn di trú Canada có quản lý (RCIC’s) luôn thường trực tại trường để giải đáp các vấn đề về giấy phép làm việc, di trú,...
 • Các cố vấn hướng nghiệp hỗ trợ sinh viên quốc tế hoạch định nghề nghiệp của mình, tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ từng cá nhân tìm việc từ khâu viết lý lịch, chuẩn bị phỏng vấn đến việc tổ chức hội thảo, hội chợ việc làm và các sự kiện kết nối, giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.
 • Hơn 300 Đại sứ sinh viên quốc tế đã tình nguyện tổ chức các sự kiện, trao đổi thông tin, tour du lịch, dã ngoại và các hoạt động xã hội, góp phần đón tiếp và gắn kết sinh viên quốc tế và sinh viên trao đổi tại Centennial. 

Với tất cả những điều kiện mà Centennial chuẩn bị và mang lại cho du học sinh, có thể khẳng định đây chính là môi trường học tập và sinh hoạt tuyệt vời mà các bậc phụ huynh nên chọn cho con trẻ. Chọn Centennial chính là chọn con đường thành công trong tương lai cho bạn.

 

🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

 

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 1000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao.  💖

☎ Hotline: 

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: