Du học Đài Loan | Học phí thấp - Học bổng cao - Cơ hội việc làm rộng mở

Thứ Sun,
14/11/2021
Đăng bởi chị Giang

Châu Á hiện nay nổi lên không chỉ với thế mạnh về kinh tế, văn hóa mà còn mạnh lên về mặt giáo dục. Điều này được minh chứng bởi những nền giáo dục chất lượng cao như Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… Đặc biệt, trong những năm gần đây, Đài Loan là một lựa chọn tối ưu cho các bạn du học sinh Việt Nam với chi phí thấp, cơ hội việc làm cao và chất lượng giáo dục vô cùng chất lượng.

Đúng vậy, Đài Loan mỗi năm đón chào gần 10,000 sinh viên Việt Nam đến học tập và nghiên cứu. Với nhiều lý do khác nhau như sự tương đồng văn hóa, gần gũi về địa lý, nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế và chi phí vô cùng hợp lý....Đài Loan chính là con đường du học mà sinh viên nên xem xét chọn lựa.

CON RỒNG CỦA CHÂU Á VỚI NỀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Chưa nói đến các vấn đề khác thì kinh tế Đài Loan cũng là một điểm khiến cho nhiều nước trầm trồ ngưỡng mộ. Sánh vai với các “con rồng” khác của Châu Á như Singapore, Nam Hàn, Hong Kong, Đài Loan vươn lên từ một hòn đảo nghèo khó trở thành một trung tâm thương mại và công nghệ cao ở Châu Á.

GDP hàng năm của vùng lãnh thổ này đạt được lên tới gần 500 tỷ USD, GDP bình quân đầu người thực tế đạt gần 40,000 USD (ngang hàng với các nước EU), dự trữ tiền tệ lên tới hàng trăm tỷ USD… tất cả tạo nên một bức tranh kinh tế cực kỳ phát triển, vững chắc. Đến với Đài Loan, sinh viên sẽ được hòa nhập vào nền kinh tế hiện đại, nền kinh tế công nghệ và tri thức, nhộn nhịp, sôi động và toàn cầu. Cơ hội có được công việc tốt và trở thành một công dân toàn cầu không phải là một ước mơ xa vời tại đây.

NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

Sau 15 năm cải cách nền giáo dục, Đài Loan đã cho cả thế giới sự kinh ngạc bởi sự thay đổi đáng tự hào trong chất lượng giáo dục. Từ bậc tiểu học cho tới sau đại học đều được thay đổi diện mạo mới và nhận được sự công nhận trên toàn thế giới.

Bậc tiểu học, trung học của Đài Loan được xếp hạng tóp 10 trên thế giới về sự thành công, bậc đại học cũng không kém thua với nhiều trường tại Đài Loan được lọt trong top 500 trường tốt theo các bảng xếp hạng của QS, THES… điển hình là National Taiwan University (NTU - ĐH Quốc Gia Đài Loan) xếp trong khoảng 51-60 trong top 100 trường đại học đứng đầu. Đến với Đài Loan, các bạn du học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục tại đây

CHI PHÍ THẤP, HỌC BỔNG CAO, CƠ HỘI LÀM THÊM RỘNG MỞ

Ưu điểm nổi bật của du học tại Đài Loan đó là: chi phí thấp, học bổng cao và cơ hội làm thêm rộng mở. Du học sinh Việt Nam khi du học tại Đài Loan với chi phí và học phí thấp khoảng 2,500 USD/năm và thường nhận được nhiều suất học bổng có giá trị cao từ 50-100% học phí từ phía nhà trường.

Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm để trang trải cho việc học tập, ăn ở và sinh hoạt của bản thân, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. Sinh viên có thể làm các công việc part-time trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi hoặc phiên dịch… Những điều này đã thu hút mạnh mẽ những bạn có khả năng học tập tốt nhưng điều kiện tài chính hạn chế tới học tập và nghiên cứu cao hơn.

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI ĐÀI LOAN RỘNG LỚN

Với khoảng hơn 200 ngàn người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Đài Loan từ những năm 1980 đã tạo nên cộng đồng người Việt lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể bắt gặp người Việt mình tại bất cứ đầu trên đất Đài Loan và nhờ đó bạn có thể nhận được nhiều hơn sự giúp đỡ từ họ. Bạn sẽ không bị bỡ ngỡ tại một đất nước hoàn toàn xa lạ, bạn sẽ được giúp đỡ trong nhiều lĩnh vực từ chia sẻ cuộc sống, hỗ trợ tìm nhà ở, hỗ trợ tìm công việc…

🇹🇼🇹🇼🇹🇼🇹🇼🇹🇼

---------------------------

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Đức, Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: