Các chương trình dạy bằng tiếng Anh

Thứ Mon,
02/08/2021
Đăng bởi chị Giang

Tại Đức có nhiều trường đại học tổ chức các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Các chương trình này được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Loại hình học tập này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên ngoại quốc cũng như sinh viên Đức có định hướng hoạt động quốc tế sau khi kết thúc chương trình.

Loại hình đào tạo bằng tiếng Anh bao gồm những chương trình cho sinh viên bắt đầu vào đại học và những chương trình sau đại học. Ngoại trừ một số ít ngoại lệ thì ngoại ngữ được dùng để giảng dạy ở loại hình đào tạo này chủ yếu là tiếng Anh, đặc biệt là ở những học kỳ đầu tiên.

Đặc điểm chính của loại hình đào tạo này là:

  • Trình độ cao
  • Giảng dạy bằng tiếng Anh (điều kiện chi tiết về trình độ ngoại ngữ được trình bày trong bản miêu tả của từng chương trình)
  • Chương trình học được tổ chức rất chặt chẽ
  • Bằng cấp tốt nghiệp được thế giới công nhận
  • Được học tiếng Đức trước và trong thời gian của chương trình
  • Được trợ giúp và tư vấn đặc biệt về mặt chuyên môn và xã hội của các giáo sư và trợ giảng, được chia thành nhóm nhỏ để học tập v.v…
  • Được đi thăm và thực tập ở các trường có chương trình hợp tác đại học ở các nước khác.

Trong nhiều chương trình học thuộc loại hình này có đến 50 % sinh viên là người Đức với mong muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh và hoàn thiện cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp quốc tế thông qua các chuyến thăm và thực tập ở các trường đại học nước ngoài. 

Thí sinh được tuyển chọn dựa trên tiêu chí về kết quả học tập. Điều kiện tiên quyết về ngoại ngữ cho đa phần chương trình thuộc loại hình này là tiếng Anh với yêu cầu chứng chỉ TOEFL 550 điểm hoặc tương đương. Mặc dù hầu hết các trường đều đòi hỏi thí sinh phải có TOEFL, nhưng trong thực tế thì trường nào cũng công nhận các loại chứng chỉ tương đương thông dụng.

Bạn có thể tìm hiểu về các chương trình được dạy bằng tiếng Anh tại đây

Nguồn: DAAD Việt Nam

 

✈✈✈✈✈✈✈✈✈

 

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 1000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao.  💖

☎ Hotline: 

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: