🇮🇪 Du học Ireland: Technological University of the Shannon (TUS)

Thứ Thu,
30/12/2021
Đăng bởi chị Giang

Technological University of the Shannon (TUS) là tên chính thức của trường đại học công nghệ tiếp theo, được sáp nhập giữa Athlone Institute of Technology (AIT) và Limerick Institute of Technology - LIT, trở thành cơ sở đào tạo đại học cho toàn bộ miền Trung và Trung Tây Ireland.

Sau khi sáp nhập, Đại học công nghệ TUS có hơn 14.000 sinh viên trải khắp 5 khu học xá tại Athlone, Limerick, Clonmel, Ennis và Thurles

AIT NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

  • AIT 3 năm liên tiếp 2018-2020, đạt danh hiệu Học viện Công nghệ tốt nhất Ireland, theo bình chọn của The Sunday Times.
  • 93% sinh viên tốt nghiệp năm 2016 đã được tuyển dụng, đang được đào tạo hoặc đang theo học thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp, đây là một minh chứng cho mối liên kết chặt chẽ của AIT với ngành công nghiệp.
  • 87% sinh viên của AIT nói rằng kinh nghiệm học tập của họ là tuyệt vời. Tỷ lệ của AIT’s Ireland Survey of Student Engagement (ISSE) là cao nhất ở Ireland.
  • AIT đang đứng ở vị trí thứ 4, cùng với DCU trong bảng liên minh quốc gia về các dự án đối tác đổi mới.
  • AIT có một khuôn viên hiện đại hấp dẫn, với khoản đầu tư hơn 150 triệu € kể từ năm 2000. Sinh viên quốc tế của chúng tôi đánh giá cao rằng AIT trở thành ngôi nhà của họ khi xa nhà. Họ coi trọng sự tương tác cá nhân với nhân viên học tập, văn phòng quốc tế và các nguồn sinh viên khi học tại AIT.

LIT NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

 

  • 02 lần được trao giải thưởng Học viện Công nghệ của năm của The Sunday Times. Ngoài ra, hơn 50% sinh viên của trường đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • LIT là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Ireland với hơn 6.500 sinh viên trong 5 khu học xá hiện đại.
  • Limerick là thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý. Phí thuê nhà thấp hơn 42% so với Dublin, 25% so với Cork và 23% so với Galway.

 

Ireland với chất lượng giáo dục đẳng cấp danh tiếng toàn cầu, chính sách thu hút nhân lực hấp dẫn và chi phí cạnh tranh là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai!

🍀🍀🍀🍀🍀

Ireland - được mệnh danh "Thung lũng Silicon của châu Âu" là nước nói tiếng Anh duy nhất trong Liên minh châu Âu, với chất lượng giáo dục đẳng cấp, danh tiếng toàn cầu và rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của bạn.

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: