Du học new zealand: Massey – đại học hàng đầu New Zealand

Thứ Sun,
27/06/2021
Đăng bởi chị Giang

Đại học Massey thành lập năm 1886, với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, được biết đến như là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại New Zealand. Đại học Massey nằm trong top 100 đại học hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và top 500 đại học hàng đầu thế giới. Đại học Massey được Hiệp hội các Trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu (AACSB) kiểm định và công nhận là top 5% các Trường đại học Kinh doanh cao cấp thế giới vào năm 2009.

Đại học Massey là trường đại học cấp quốc gia của New Zealand, với khoảng 34.000 sinh viên tham gia học tập tại trường cũng như qua các chương trình trực tuyến. Hàng năm, trường tiếp nhận khoảng 4.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đến học tập tại ba cơ sở chính là Auckland, Palmerston North và Wellington. Trường với quỹ học bổng lên đến ba triệu đô la dành sinh viên của Trường.

Việc giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Massey được tổ chức thành năm phân nghành chính: Kinh doanh, Thiết kế Mỹ thuật và Âm Nhạc, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học. Trường có các chương trình liên thông đào tạo từ Cử nhân lên Thạc sĩ và cả Tiến sĩ. Học tập tại trường bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên và giáo sư nổi tiếng quốc tế.

Với một ngôi trường danh tiếng như Massey thì yêu cầu đầu vào không hề thấp đối với sinh viên trong nước lẫn sinh viên quốc tế. Tuy các yêu cầu của trường tương đối cao nhưng nếu biết cách thì để đạt được những yêu cầu này không hề khó. Thông qua lộ trình học tập được tính toán kỹ lưỡng dựa trên những kinh nghiệm làm du học New Zealand của Smarta thì học tập tại Đại học Massey không hề xa vời.

Vấn đề then chốt chính là việc nắm bắt thông tin về các chương trình học của Trường. Trước tiên cần xác định được chuyên nghành mong muốn học tại Đại học Massey sau đó sẽ có được những yêu cầu đầu vào của nghành đó. Từ những yêu cầu đầu vào sẽ lựa chọn được chương trình học dự bị phù hợp để chuyển tiếp vào Trường Massey.

Trường Taylors Auckland là một trong những ngôi trường cung cấp các khóa học dự bị để chuyển tiếp vào các Đại học lớn như Đại học Auckland, Đại học AUT và Đại học Massey. Tỉ lệ học viên của Trường nhận được thư mời học chính thức từ một trường đại học lên tới 94%. Trong số đó có 93% số học viên này nhận được thư mời học từ các trường đại học đối tác của chúng tôi là Đại học Auckland, Đại học AUT và Đại học Massey. Ngoài ra học sinh của Trường cũng đã nhận thư mời học từ Đại học Monash (Úc), Đại học Melbourne (Úc), Đại học Canterbury (NZ), Đại học Waikato (NZ) và Đại học Victoria (NZ).

 

⛵⛵⛵⛵⛵⛵⛵⛵⛵

 

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 1000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao.  💖

☎ Hotline: 

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

Bài viết cùng chủ đề

popup

Số lượng:

Tổng tiền: