​​​​​​Du học ở Montpelier tại trường Montpellier III Paul Valéry

Thứ Sun,
27/06/2021
Đăng bởi SmartA

Tọa lạc tại thành phố Montpellier, một trong những thành phố biển có tốc độc phát triển nhanh nhất miền Nam nước Pháp, Đại học Montpellier III Paul Valéry cũng là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Pháp.

Montpellier – thành phố 300 ngày nắng ở Pháp

Tọa lạc tại vùng Languedoc- Roussillon, miền Nam nước Pháp, thành phố Montpellier lớn thứ 8 của đất nước lục năng này. Là thành phố mang khí hậu đặc trưng ấm áp của vùng địa trung hải, thành phố Montpellier còn có tên gọi khác là “Thành phố 300 ngày nắng”. Con người và cảnh vật ở đây thân thiện, nhẹ nhàng và không khí trong lành dễ chịu.

Trong lĩnh vực giáo dục, thành phố Montpellier được gọi là thành phố đại học. Với số lượng sinh viên chiếm khoảng 30% dân số trong thành phố, các trường đại học uy tín giảng dạy nhiều ngành nghề khác nhau : dược, y học và kinh tế quản lý,ngôn ngữ,truyền thông…. Thành phố Montpellier cung là điểm đến du học của khá nhiều sinh viên Việt Nam. Đặc biệt là thư viện khoa y thành phố đồ sộ chứa nhiều đầu sách cổ và các tác phẩm tranh tượng quý giá từ nhiều thế kỷ trước.

Các phương tiện giao thông cũng khá thuận thiện, di chuyển trong thành phố chủ yếu bằng tàu điện trên mặt đất, ngay sát vỉa hè, xe đạp, taxi và bus, để đến các thành phố khác (gần nhất là Cannes) thì có thể đi xe bus, xe khách hoặc TGV để tới các thành phố xa hơn.

Ngân sách sinh viên trung bình cho chỗ ở sinh viên tại Montpellier là 471 € mỗi tháng. Một con số cao hơn một chút so với mức trung bình của tỉnh nhưng thấp hơn đáng kể so với ngân sách của sinh viên dành cho chỗ ở của sinh viên ở Paris: € 821.

Đại học Montpellier III – Paul Valéry

Paul Valéry là tên nhà văn lớn của Pháp – người đã từng theo học tại Montpellier. Trường Montpellier III Paul Valery là trường chuyên ngành chữ, ngôn ngữ, nghệ thuật và khoa học xã hội và nhân văn, được thành lập vào năm 1970. Với 17000 sinh viên theo học các cấp từ Licence, Master và Doctorat. Các khoa đào tạo của trường gồm có:

 • UFR Văn học, Nghệ thuật, Triết học và Phân tích tâm lý
 • UFR Ngôn ngữ và Văn hóa
 • UFR Khoa học nhân văn và môi trường
 • UFR Kinh tế – Quản lý và Luật
 • UFR Khoa học xã hội
 • UFR Giáo dục
 • Khoa ngoại ngữ ứng dụng
 • Một trường đại học văn hóa nghệ thuật

Chương trình học tại Đại học Paul Valéry năm 2021

Chương trình đào tạo của Đại học Paris I chuẩn theo khung tham chiếu chung Châu Âu với hệ thống : L – M – D (Cử nhân – thạc sỹ - tiến sỹ). Hiện tại trường có 238 chương trình đào tạo được công nhận và cấp bằng bởi bộ giáo dục Pháp và hơn 70 chương trình đào tạo do trường cấp bằng trực tiếp.

 1. Chương trình cử nhân (Licence)

Chương trình đào tạo ba năm, với đa dạng về ngành nghề. Trong đó bao gồm các khoa đào tạo chuyên ngành lớn. Năm 1 sẽ học kiến thức chung, năm hai bắt đầu định hướng chuyên ngành và năm 3 học chuyên ngành chính + thực tập

 1. Chương trình thạc sỹ

Chương trình thạc sỹ của trường đào tạo theo tiêu chuẩn chung của Pháp trong vòng hai năm :

 • Năm 1 chủ yếu học chuyên sâu về kiến thức chuyên ngành các bạn đã học đại học.
 • Năm 2 các bạn sẽ tập trung thực hành, bài tập nhóm, thực tập và luận văn.

Chương trình du học tại đại học Montpellier III Paul Valéry (Pháp) không chỉ mang đến cho bạn bằng cấp danh giá mà còn mang đến những trải nghiệm giúp thay đổi vốn sống, hiểu biết của bạn. 

 

🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

 

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 1000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao.  💖

☎ Hotline: 

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: