Du học Pháp chỉ mới hơn 150 triệu đồng/năm

Thứ Sun,
13/06/2021
Đăng bởi SmartA

Đất nước Pháp tươi đẹp, được coi là trung tâm văn hóa của thế giới, đến đây bạn sẽ được học tập và tiếp thu kiến thức kiến thức của toàn nhân loại. Đặc biệt chính phủ Pháp có những chính sách ưu đãi đối với ngành giáo dục: chi phí học tập tại các trường công của Pháp được hỗ trợ 90% học phí, nhà ở được trợ cấp tới 50%, ngoài ra sinh viên còn được hưởng ưu đãi từ những dịch vụ công cộng. Tổng chi phí 1 năm du học Pháp chỉ chưa tới 6.000 Euro.

VÌ SAO CHỌN NƯỚC PHÁP LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC?

- Chi phí rẻ: Học phí các chương trình công lập tại Pháp là 184 Eur/năm bậc cử nhân, 256 Eur/năm với bậc thạc sĩ. Tiền thuê nhà khoảng 250 Eur/tháng, ăn uống và chi tiêu khác khoảng 200 Eur/tháng. Như vậy chi phí 1 năm ở Pháp (250 + 200) x 12 tháng = 5.400 Eur, cộng thêm học phí chưa tới 6.000 Eur/năm, vô cùng rẻ.

 

Ngoài ra, Pháp cho phép sinh viên nước ngoài được làm việc 822,5 giờ một năm, quy định về mức lương tối thiểu (SMIC) là 8,27 Eur/giờ. Nếu chăm chỉ, sinh viên quốc tế có thể kiếm được ít nhất 6.700 Eur/năm, trừ đi chi phí ăn ở học tập ở trên, du học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể "DU HỌC 0 ĐỒNG"

- Chất lượng đào tạo tốt với tín chỉ chung châu Âu, dễ dàng xin việc không chỉ ở Pháp mà còn là trên Toàn cầu.

- Chính phủ Pháp có chính sách hỗ trợ tiền nhà thuê nhà cho sinh viên, sinh viên nào cũng có thể xin chính phủ hỗ trợ tiền CAF

- Đối với các bạn sinh viên sử dụng tiếng Anh, lựa chọn nước Pháp là để được học và sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Pháp có học phí rẻ hơn so với các nước trong cộng đồng nói tiếng Anh.

- Được có cơ hội đi du lịch các nước châu Âu trong khối Schengen, có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại nhiều quốc gia phát triển

CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC

Để thực hiện kế hoạch du học Pháp thành công các bạn phải chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức cho mình và đặc biệt phải chú ý đến trình độ Pháp ngữ của mình để có thể xin được thư mời học, xin visa và hòa nhập được vào môi trường học tập và cuộc sống đời thường tại Pháp.

Về hồ sơ chuẩn bị: Các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến học tập, các giấy tờ liên quan đế nhân thân, giấy tờ xác nhận công việc, chứng chỉ ngoại ngữ (tùy chương trình lựa chọn của sinh viên các bạn chuẩn bị chương trình phù hợp với chương trình của mình)

Về lựa chọn nguyện vọng trường: Đối với hồ sơ học đại học năm 1 sinh viên có 3 nguyện vọng trường đại học tổng hợp (Université), 12 nguyện vọng IUT viện khoa học công nghệ đại học (Institut universitaire de Technologie); đối với các bạn lựa chọn học các chương trình dự bị cho ngành y dược, ngành nghệ thuật ứng dụng, chương trình dự bị trường lớn các bạn có 12 nguyện vọng trong hồ sơ APB (Admission Post Baccalaureate). Đối với chương trình thạc sĩ sinh viên có 15 nguyện vọng trường công lập.

HẠN NỘP HỒ SƠ: Các bạn sinh viên luôn ghi nhớ những mốc thời gian để làm hồ sơ du học Pháp để tránh những điều đáng tiếc trong quá trình hồ sơ:

- 22/1: Hạn hoàn thiện hồ sơ online Etudes En France với các bạn học sinh đăng ký vào học năm 1 đại học tổng hợp. Thời hạn phỏng vấn với cán bộ Campus France là trước ngày 15/3

- 30/03: Hạn hoàn thiện hồ sơ online Etudes En France với các bạn học sinh đăng ký vào học chương trình thạc sĩ, năm 2,3 đại học tổng hợp. Thời hạn phỏng vấn với cán bộ Campus France là trước ngày 30/05

-20/01-20/03: Thời hạn mở hồ sơ đăng ký APB

- Ngoài ra đối với các chương trình học kỹ sư tại INSA, chương trình thạc sĩ về chuyên ngành kinh tế tại học viện quản lý doanh nghiệp IAE thì các bạn chú ý đến hạn hồ sơ của từng trường mình đăng ký, đây là các quy trình song song với hồ sơ Etudes en France.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp!

 

🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷

🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷

--------------------

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🏢Địa chỉ văn phòng Châu Âu(01): H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O'donnell Road, Galway

🏢Địa chỉ văn phòng Châu Âu (02): 12 Deerpark. Deerpark Road, Friars Walk, Cork City, Cork, Ireland

🏢Địa chỉ văn phòng SmartA Canada: 118 Montgomery Ave Toronto ON M4R 1E3

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

📞Zalo/Whatsapp: 0986345518

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: