Du học thạc sĩ giáo dục tại Thompson Rivers- Canada

Thứ Thu,
24/06/2021
Đăng bởi chị Giang

Chương trình thạc sĩ giáo dục tại Đại học Thompson Rivers đào tạo trong 3 học kỳ (từ 1.5 đến 2 năm) với chi phí tương đương 26.000 CAD (tầm 430 triệu đồng). Sau khi tốt nghiệp, học viên có đủ năng lực để tham gia công tác ở mọi cấp độ quản lý trong mọi trường học hoặc các tổ chức chính phủ ở trên thế giới.

Đôi nét về Đại học Thompson Rivers (TRU)

Thành lập năm 1970, TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia.

Khác biệt với nhiều trường đại học khác, TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố. Với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU tự hào là “trái tim của Kamloops”. TRU đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau mang đến cho các bạn sinh viên những chọn lựa vô cùng phong phú và đa dạng. Do là trường công lập, chất lượng đào tạo của TRU được công nhận bởi chính phủ của tỉnh bang British Columbia và nhiều tổ chức giáo dục khác.

Chương trình thạc sỹ giáo dục

Chương trình thạc sĩ giáo dục tại TRU được thiết kế cho bạn - một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, quản lý, đào tạo hoặc phát triển nhân viên - muốn đảm nhận vị trí là nhà quản lý giáo dục và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khu vực tư nhân hoặc cơ quan chính phủ.

Chương trình thạc sỹ giáo dục có tổng cộng 30 tín chỉ (3 chỉ/môn). Học viên có thể lựa chọn tốt nghiệp bằng cách làm dự án (Project base) hoặc luận văn (Thesis base). Để tham gia chương trình, học viên chỉ cần tốt nghiệp một đại học bất kỳ nhưng phải có:

- GPA từ 7.5 trở lên.

- IELTS 6.5 all bands.

Trong trường hợp học viên không đủ điều kiện để tham gia trực tiếp chương trình Thạc sỹ giáo dục, học viên có thể học chương trình dự bị GCES (Graduate Certificate of Educational Studies). Chương trình GCES diễn ra trong 1 học kỳ có điều kiện đầu vào như sau:

- GPA từ 6.25 trở lên.

- IELTS từ 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Học viên cần phải nộp CV, 3 thư giới thiệu, thư trình bày mục đích học tâp (Letter of Intent) để tham gia chương trình.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên chương trình thạc sĩ giáo dục của TRU có sự da dạng và chuyên sâu về chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong công tác nghiên cứu và hoạt động xã hội. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội:

- Hiểu sâu hơn về giáo dục bản địa thông qua trải nghiệm trực tiếp học hỏi từ vùng đất, gặp gỡ người cao tuổi và khám phá phương pháp nghiên cứu bản địa.

- Nghiên cứu khả năng lãnh đạo giáo dục từ các nhà giáo dục K-12 giàu kinh nghiệm.

- Tìm hiểu cách kết hợp các phương pháp giáo dục hòa nhập và giáo dục đặc biệt vào thực tiễn.

Chương trình thạc sĩ giáo dục được thiết kế nhằm tối đa hóa lựa chọn của bạn Ngoài việc hoàn thành các môn học chính, bạn sẽ học các môn học tự chọn. Thông qua các môn tự chọn, bạn có thể khai thác nhiều chủ đề có liên quan đến con đường sự nghiệp. Bạn có thể làm việc với người hướng dẫn để điều chỉnh các đề tài theo sở thích và tác động tích cực trong cuộc sống, sự nghiệp và cộng đồng của bạn.

Mùa nhập học

Chương trình thạc sỹ giáo dục chỉ có duy nhất mùa nhập học tháng 9, trong khi chương trình GCES có 2 mùa nhập học là tháng 5 và tháng 9. Học viên cần hoàn tất hồ sơ trước mỗi mùa nhập học ít nhất 3 tháng.

Các lý do nên chọn chương trình thạc sỹ giáo dục tại TRU

- TRU là một trong các đại học hiếm hoi có chương trình Thạc sỹ quản lý giáo dục.

-  Điều kiện đầu vào linh hoạt: chương trình không bắt buộc phải có bằng đại học chuyên ngành giáo dục. Nếu điểm GPA và IELTS thấp, học viên vẫn có cơ hội tham gia chương trình bắt đầu từ chương trình dự bị GCES.

- Thời gian đào tạo ngắn: 3 học kỳ / 1.5 năm.

- Chi phí thấp, giao động từ 430 – 550 triệu cho tất cả chương trình.

- Cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm.

 

🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

 

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 1000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao.  💖

☎ Hotline: 

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: