Du học THPT - Con đường vững chắc nhất tới định cư

Thứ Tue,
14/12/2021
Đăng bởi chị Giang

Du học bậc THPT hiện nay không còn lạ lẫm gì đối với các du học sinh Việt Nam. Nếu bạn là người có ước mơ theo học trong những Đại học TOP đầu Thế giới cũng như hướng đến tương lai định cư thì Du học THPT chính là phương án hợp lý nhất.

Với lộ trình này, các du học sinh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tương lai dài hạn tại nước ngoài. Hãy cùng SmartA tìm hiểu những lợi ích đó là gì cũng như nên lựa chọn quốc gia nào để du học bậc THPT.

Hòa nhập nhanh vào môi trường học tập Quốc tế và văn hóa bản địa

Một trong những lợi ích dễ nhận ra nhất chính là điều kiện tiếp xúc với những phương pháp học tập, môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Nhiều bạn du học sinh lựa chọn du học bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ bị “shock văn hóa” bởi thiếu sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt tinh thần trước phương pháp học mới, môi trường sống mới. So sánh khối lượng kiến thức bậc Cử nhân với bậc THPT, kiến thức những năm cấp ba thường khá nhẹ nhàng. Điều này giúp các bạn có thêm thời gian, cơ hội làm quen dần với phương pháp học tập, thêm thời gian giao lưu tìm hiểu thêm văn hóa bản địa. Theo kinh nghiệm của nhiều bạn du học sinh, khi du học với độ tuổi “trẻ măng”, bạn dễ dàng hòa nhập, thích ứng nhanh với bạn bè đồng trang lứa cũng như cuộc sống xung quanh mình.

Tại những quốc gia có nền học tập nổi tiếng và phát triển như Anh, Úc, Mỹ hay Canada, học sinh ở bậc THPT sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức học thuật, chuyên môn cũng như kiến thức về xã hội, tâm sinh lý, khả năng sống độc lập, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, quản lý tài chính, kỹ năng kinh doanh cơ bản,…Bạn sẽ được học những kiến thức lý thuyết tiên tiến nhất và được trải nghiệm, thực hành trong các môn khoa học kỹ thuật, xã hội, mỹ thuật,… ở các phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm tốt nhất hay các phòng triển lãm hoặc xưởng vẽ, mỹ thuật. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn ngành học phù hợp ở bậc đại học sau này.

Thẳng tiến vào những trường Đại học TOP đầu Thế giới

Việc học THPT tại nước ngoài giúp con đường lên Đại học thuận lợi hơn rất nhiều so với học THPT tại , đặc biệt là cơ hội vào các trường TOP đầu trên Thế giới. Ở bậc học này, bạn có nhiều điều kiện thể hiện bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ Thể thao, Hội sinh viên, Từ thiện,… đây không gì khác chính là điểm cộng dành cho bạn trong mắt các trường Đại học. Rất nhiều du học sinh tham gia thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật đã đạt được Học bổng “KHỦNG” từ nhiều trường Đại học Danh tiếng. Đặc biệt hơn, du học sinh THPT tại nước ngoài có tỉ lệ cơ hội đạt Học bổng Đại học cao hơn hẳn và vẫn tăng đều theo từng năm, đây chính là động lực không nhỏ giúp các bạn nỗ lực hơn nữa trên con đường học thuật.

Tương lai ĐỊNH CƯ vững chắc hơn bao giờ hết

Theo quy định của một số quốc gia, sinh viên quốc tế sau một thời gian dài học tập – làm việc tại quốc gia của họ có quyền được nộp đơn làm thủ tục xin định cư. Với một số nước như Canada, Úc,… Chính phủ thậm chí có hẳn “Danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư”. Việc làm này giúp du học sinh có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn, đúng đắn hơn khi có nhu cầu định cư trong tương lai. Bên cạnh những chương trình định cư liên bang của chính phủ, một số tỉnh bang của những quốc gia này còn có chương trình định cư riêng để thu hút lao động quốc tế với chất lượng cao. Nếu các bạn sinh viên theo học những lĩnh vực thường xuyên có nhu cầu cao như: Du lịch Khách sạn – Nhà hàng, Y tá điều dưỡng, Công nghệ thông tin,… sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt liên quan đến điều kiện xét hồ sơ và dễ dàng nắm chắc được tấm vé định cư.

---------------------------

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Đức, Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: