Nguyễn Ngọc Thanh Hằng

Thứ Thu,
24/06/2021
Đăng bởi chị Giang

Em sinh năm 1994, tốt nghiệp đại học năm 2016, gap year 3 năm. Năm ngoái em nộp hồ sơ theo diện SDS cho kì Fall 2020 nhưng bị từ chối vì lý do purpose of visit và lộ trình học không hợp lý. Lúc đó em cảm thấy rất hoang mang vì em tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường  tại Việt Nam và nộp hồ sơ cho chương trình Sau đại học ngành Environmental Control nên cũng không biết tại sao lộ trình lại không hợp lý.  

Rất may cho em vào thời điểm đó em gặp được chị Giang. Theo lời khuyên của chị, em đã quyết tâm thi lại IELTS lấy điểm cao hơn và chọn lại ngành ở một trường khác phù hợp hơn. Quá trình làm lại hồ sơ của em đã được chị Giang chuẩn bị rất kỹ càng, đặc biệt là quá trình sửa và duyệt lại study plan.

May mắn thay, em đã nhận được visa chỉ sau 8 ngày làm việc. Quả thực là lúc nộp hồ sơ xong em cũng có chút hoài nghi vì bản thân vừa bị từ chối visa 1 lần và không nghĩ là sẽ có kết quả nhanh vậy nên lúc chị Giang thông báo tin "Đậu" em mừng không tả nổi luôn hehee  :v

Em đã rất rất vui mừng vì quá trình xin lại visa của em diễn ra nhanh chóng và thuận lợi như vậy. Em chân thành cảm ơn chị Giang đã tận tình giúp đỡ để em có thể thực hiện được ước mơ du học của mình. Em cũng hy vọng trung tâm có thể phát triển hơn nữa để giúp đỡ cho nhiều học sinh như em vươn tới ước mơ bước chân ra thế giới rộng lớn và khám phá những chân trời mới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: