🇮🇪 Mary Immaculate College - Ngôi trường đào tạo 40% giáo viên tiểu học của đất nước

Thứ Wed,
29/12/2021
Đăng bởi SmartA

Mary Immaculate College (MIC), được thành lập vào năm 1898, là trường Cao đẳng Giáo dục và Nghệ thuật Tự do cấp đại học hàng đầu của Ireland, đào tạo 40% giáo viên tiểu học của đất nước.

MIC có một cộng đồng đang phát triển và đa dạng gồm 5000 sinh viên, những người đang theo học các chương trình đại học về Giáo dục, Nghệ thuật Tự do, Nghiên cứu Sân khấu và Giáo dục & Chăm sóc Trẻ thơ, cũng như trong một loạt các chương trình sau đại học đến tiến sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp MIC được tìm thấy ở trình độ cao nhất trong nhiều lĩnh vực trong nước và quốc tế, đặc biệt là trong giáo dục, truyền thông, tâm lý học, ngôn ngữ học và phát triển chính sách công

Bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt khi đến với khuôn viên thân thiện, dễ tiếp cận của MIC, với cơ sở vật chất hiện đại, tuyệt vời với chỗ ở trong khuôn viên trường, ở trung tâm thành phố Limerick xinh đẹp, ven sông Trường cung cấp định hướng toàn diện cho sinh viên quốc tế, với sự hỗ trợ của nhân viên liên tục trong suốt thời gian bạn lưu trú và Hội sinh viên quốc tế năng động để đảm bảo bạn thấy Ireland nhiều nhất có thể trong thời gian ở đây.

MIC HIGHLIGHTS

40% giáo viên tiểu học của Ireland được đào tạo ở MIC

82% đội ngũ giảng dạy nghiên cứu có bằng tiến sĩ (một trong những tỷ lệ cao nhất cả nước)

Hơn 100 đối tác là các trường đại học trên khắp thế giới, bao gồm Châu Âu, Úc, Bắc và Nam Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, v.v.

Văn phòng Quốc tế của Mary Immaculate College đã tự hào 02 lần giành được giải thưởng danh giá “Best International College Achievement Award”

02 lần giành được Giải thưởng ‘Outstanding International Student Satisfaction Award’ của StudyPortals, liên tục được cho điểm tổng thể từ 9,5 / 10 trở lên bởi tất cả sinh viên quốc tế được khảo sát tại Trường.

HỌC PHÍ THAM KHẢO

  • Undergraduate: € 11,153 - € 11,253
  • Post Graduate: € 8,781 - €12,825

Thời gian nhập học: vào tháng 9 và một số khóa vào tháng 1

(Thông tin Học bổng và Học phí mới nhất vui lòng liên hệ với SmartA để được cập nhật thông tin)

🍀🍀🍀🍀🍀

Ireland - được mệnh danh "Thung lũng Silicon của châu Âu" là nước nói tiếng Anh duy nhất trong Liên minh châu Âu, với chất lượng giáo dục đẳng cấp, danh tiếng toàn cầu và rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của bạn.

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: