Những công việc được trả lương cao nhất tại Ireland

Thứ Fri,
11/06/2021
Đăng bởi chị Giang

HIện tại, nhu cầu về nhân sự cấp cao tại Ireland là rất lớn nên các Công ty tại đây đang kết hợp việc đưa ra mức lương tốt với cơ hội thăng tiến trong công việc và chế độ làm việc linh hoạt để thu hút những ứng viên giỏi nhất.

Sau đây là tập hợp 9 công việc được trả lương tốt nhất năm 2019 trong số các ngành cốt lõi đang hoạt động tại Ireland

 

1. Quản lý cao cấp tài chính (Finacial advicer)

Mức lương  € 150k - € 350k 

Tại Ireland người ta đang thu hút nhân tài giỏi nhất trong ngành tài chính bằng cách đưa ra các mức lương và phúc lợi hấp dẫn. Những công việc được trả lương cao nhất bao gồm giám đốc tài chính, điều hành quỹ & kế toán quỹ, thuế, đại lý chuyển giao, tuân thủ và ủy thác.

2. Chuyên gia tính toán bảo hiểm (Insurance actuary)

Mức lương € 170k - € 320k

Năm 2019 tại Ireland do sự thiếu hụt các chuyên gia tính cấp cao trong ngành bảo hiểm dẫn tới sự gia tăng về lương đối với ngành này; các công việc như chuyên gia tính toán cấp cao và lâu năm sẽ được trả cao hơn, nhưng các vai trò cấp cơ sở như chuyên gia tính toán mới vào nghề và đạt đủ điều kiện hành nghề cũng vẫn được trả lương cao ( một chuyên gia tính toán mới vào nghề hoặc đủ điều kiện hành nghề sẽ nhận được khoảng € 65- € 85k hàng năm).

3. Giám đốc mua sắm (Purchasing Manager)

Mức lương € 190k - € 260k

Trong lĩnh vực mua sắm hàng hóa, người tiêu dùng đã có sự thay đổi nhu cầu từ gián tiếp sang trực tiếp, đặc biệt trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm. Các chuyên gia mua sắm đang có lợi thế trong việc ứng tuyển, với các vị trí được trả lương cao nhất bao gồm chức danh quản lý nguồn cung cho đơn vị hoặc nhân viên làm việc tại văn phòng cung ứng.

4.  Giám đốc nhà máy ( Production Manager)

Mức lương € 180k - € 230k

Ngành khoa học ở Ireland tiếp tục phát triển, với nhiều nguồn vốn về FDI hơn dự kiến ​​trong suốt năm 2019. Các ứng viên có trên 3-5 năm kinh nghiệm đang có lợi thế trong việc ứng tuyển và có nhiều sự lựa chọn đa dạng trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Các nghề được trả lương cao nhất là trong lĩnh vực khoa học bao gồm Giám đốc điều hành, theo sát là Phó giám đốc kiểm soát chất lượng (€ 180- € 220k).

5. Trưởng bộ phận pháp lý (cho tập đoàn đa quốc gia) (Head of legal department)

Mức lương  € 120k- € 215K

Do hệ quả của Brexit, sự ra đời của các Công ty đa quốc gia và đặc thù về pháp lý của Ireland, nhu cầu người làm trong lĩnh vực này đang rất lớn. Mức lương các ứng viên tuyển dụng vào vị trí này ngày càng tăng, với các vị trí được trả lương cao nhất là Trưởng phòng Pháp lý của các công ty đa quốc gia lớn, đối tác làm công ăn lương và cố vấn pháp lý cấp cao với hơn 6 năm kinh nghiệm.

6. Giám đốc cao cấp về công nghệ (Chief Technology Officer)

Mức lương € 150k - € 200k

Tại Ireland, các công ty hiện đang tìm kiếm các kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật có kỹ năng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là công nghệ thông tin. CTO là vai trò được trả lương cao nhất trong ngành, tiếp đến là các chuyên gia kỹ thuật & giải pháp có kinh nghiệm (85 €- 110k €), trưởng bộ phận Phân tích / Khoa học Dữ liệu / CNTT (€ 100- € 150k).

Các hợp đồng làm việc trong ngành công nghệ cao cũng đang được trả lương cao với mức từ 380 € đến 500 € mỗi ngày tùy thuộc kỹ năng và yêu cầu công việc cụ thể.

7.  Giám đốc kỹ thuật (Technical director)

Mức lương 80k-150k

Cơ hội việc làm của người làm kỹ thuật đã trở nên đa dạng hơn trong những năm gần đây với nhu cầu ngày càng tăng đối với các kỹ sư trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, công nghệ, khoa học đời sống và thiết bị y tế.

Công việc được trả lương cao nhất trong ngành theo số liệu của chúng tôi là Tổng giám đốc, tiếp theo là Giám đốc kỹ thuật (70-90k +), Giám đốc thiết kế (45-100k) và Quản lý dự án (55-100k).

8. Giám đốc nhân sự (Human resources manager)

Mức lương trung bình là € 110 - € 180k, Trưởng bộ phận lương thưởng & phúc lợi € 100k - € 160k

Nhân sự là trọng tâm cho sự phát triển của bất kỳ công ty nào, tại Ireland, ngoài các vị trí chuyên biệt như chuyên gia bồi thường & phúc lợi đang có nhu cầu gia tăng thì giám đốc nhân sự vẫn là một trong những công việc được trả lương cao nhất.

9. Giám đốc tiếp thị (Chief marketing director)

Mức lương € 100 - € 150k

Tiếp thị tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các doanh nghiệp và lĩnh vực ngành, điều này được phản ánh trong tiền lương; mức lương cho công việc tiếp thị ở các cấp độ khác nhau đang tăng lên, trong đó công việc được trả lương cao nhất trong lĩnh vực tiếp thị năm 2019 là các chuyên gia đóng vai trò cấp cao như Giám đốc tiếp thị, Trưởng bộ phận trực tuyến (nhất là trong các công ty tài chính và dược phẩm / chăm sóc sức khỏe)

Mức lương trung bình của ngành này đang gia tăng, bên cạnh việc hưởng lương thì điều đáng chú ý là các công ty còn đang cung cấp nhiều lợi ích và đặc quyền để thu hút và giữ chân những nhân tài giỏi nhất (lựa chọn làm việc linh hoạt, khả năng nâng cao trình độ, không gian văn phòng hiện đại).

 Tìm hiểu thêm về Ireland đất nước, con người và cơ hội định hướng nghề nghiệp tại đây.

 

☘☘☘☘☘☘☘☘☘   

 

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 1000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao.  💖

 Hotline: 

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: