Pháp vẫn tiếp tục chào đón sinh viên Việt Nam

Thứ Thu,
24/06/2021
Đăng bởi chị Giang

Việt Nam hiện nằm trong danh sách các quốc gia da cam (Pays "orange"): các quốc gia mà ở đó sự lưu hành của virus đang hoạt động được quan sát với tỷ lệ được kiểm soát, không có sự phổ biến của các biến thể đáng lo ngại.

Các bạn sinh viên chuẩn bị sang Pháp (kể cả các bạn sẽ sang Pháp vào hè này) đừng quên các tài liệu sau nhé:

✔️ Giấy chứng nhận di chuyển từ một quốc gia ngoài khu vực Châu Âu bản mới nhất (sinh viên đánh dấu vào mục số 9) và Giấy chứng nhận danh dự xác nhận rằng không có dấu hiệu của Covid-19 & không tiếp xúc với người bệnh Covid-19 ở đây: https://www.interieur.gouv.fr/.../Attestation-de...

Cụ thể, sinh viên thuộc trường hợp số 9 là những sinh viên đăng ký các khóa học tiếng Pháp như một ngoại ngữ (FLE) trước khi vào giáo dục đại học hoặc được nhận vào các kỳ thi vấn đáp trong các cơ sở giáo dục đại học của Pháp hoặc đăng ký cho khai giảng năm 2021-2022;

Nghiên cứu sinh cùng gia đinh (vợ/chồng/con) được mời bởi một phòng thí nghiệm nghiên cứu mà các hoạt động nghiên cứu yêu cầu phải có mặt tại Pháp.

✔️ Kết quả Test PCR âm tính trong vòng 72h trước giờ khởi hành chuyến bay (đối với chặng bay nối chuyến thì trong vòng 72h trước giờ khởi hành chuyến bay đầu tiên) hoặc kết quả xét nghiêm kháng nguyên âm tính trong vòng 48h.

✔️ Mang theo đầy đủ các tài liệu cá nhân khác trong đó có Accord préalable de pré-inscription cấp bởi Campus France Vietnam, thư trúng tuyển của trường, hộ chiếu có visa.

Các bạn nhớ phải tuân thủ việc tự cách ly ở nhà trong vòng 7 ngày khi tới Pháp

Chào mừng tới nước Pháp ! Bienvenue en France !

(Nguồn: Campus France)

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: