Singapore: Sinh viên quốc tế được tiêm chủng vacxin covid-19 từ 2/7

Thứ Sat,
26/06/2021
Đăng bởi chị Giang

Singapore hiện tại là một trong những quốc gia kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trong khu vực Châu Á & trên thế giới. Hiện tại số ca nhiễm trong tầm kiểm soát ở mức thấp (khoảng 18 ca/ ngày).

Song song với đó, Chính phủ Singapore đang trong quá trình tăng tốc chiến dịch tiêm chủng quốc gia. Tính đến ngày 23/06, khoảng 3 triệu/hơn 5 triệu người dân Singapore đã được tiêm vắc xin, trong đó 2 triệu người đã hoàn thành chế độ tiêm chủng đầy đủ.

Từ ngày 2/7, chiến dịch tiêm chủng quốc gia sẽ được mở rộng toàn bộ dân số Singapore, bao gồm cả sinh viên quốc tế từ 12-39 tuổi. 

• Đối tượng áp dụng: Sinh viên sau khi được cấp Student Pass & đang ở Singapore 

• Loại vắc xin: Pfizer & Moderna, được cung cấp miễn phí tại các cơ sở khám bệnh Chính phủ. Trong trường hợp sinh viên không đủ điều kiện để tiêm chủng 2 loại vắc xin trên, sinh viên có thể đăng ký tiêm vắc xin Sinovac tại cơ sở tư nhân (mức phí 50 SGD).

• Link đăng ký dành cho sinh viên đã được nhận Student Pass & đang ở Singapore: https://preregister.vaccine.gov.sg (Nhà trường sẽ tiến hành làm việc với các cơ quan phụ trách để đảm bảo sinh viên trong trường sẽ nhận được tin nhắn qua số điện thoại Singapore sinh viên đăng ký)

Cùng với chính sách cách ly được giảm còn 14 ngày, hi vọng đây là tín hiệu tốt để Singapore là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế trong thời gian tới 😊

Nguồn tham khảo: https://www.moh.gov.sg/news-highlights/details/updates-on-covid-19-national-vaccination-programme_24Jun2021

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: