Urban International School (UIS) - Điểm khởi đầu cho thành công

Thứ Sun,
15/05/2022
Đăng bởi SmartA

Urban International School (UIS) - Điểm khởi đầu cho thành công, thành lập vào năm 2009, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto. Hàng năm UIS có đến 95% học sinh tốt nghiệp của UIS được nhận vào top các trường đại học lớn của Canada: Univerity of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia, McMaster University, McGill University và nhiều trường khác.

DỊCH VỤ HỌC SINH

Hội sinh viên: Hội sinh viên UIS mang tới cho các em cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo. Các thành viên trong hội tổ chức và tiến hành các hoạt động với sự hỗ trợ do giáo viên đứng đầu. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt ngay trong ngôi trường của mình.

Câu lạc bộ UIS: Làm quen những người bạn mới và tìm cho mình những sở thích mới khi tham gia các hoạt động của câu lạc bộ UIS. Việc này sẽ giúp các em học sinh có được trải nghiệm tại một trường trung học quốc tế. 

Tham quan thực tế: UIS tổ chức các chuyến tham quan xuyên suốt năm học để học sinh có cơ hội học hỏi và thư giãn. Những chuyến đi này sẽ tập trung vào học thuật nhưng cũng bao gồm những yếu tố giúp các em có cơ hội tìm hiểu và vui chơi. 

Dịch vụ nhà ở: Trường UIS có thể cung cấp các dịch vụ nhà ở như homestay, ký túc xá đảm bảo môi trường sinh sống luôn an toàn và thoải mái cho học sinh. Khu ký túc xá tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, ngay cạnh trường đại học Ryerson (nay là Toronto Metropolitan University) Các gia đình homestay được chọn lọc và quản lý trực tiếp bởi trường UIS.

PHÂN HƯỚNG NGÀNH UIS

Đối với học sinh vào lớp 12, sẽ được khuyến khích lựa chọn một trong những phân hướng ngành của UIS. Với mỗi chuyên ngành, UIS chọn lọc những môn học cần thiết và đề xuất những môn học quan trọng mà học sinh cần tham gia để đáp ứng điều kiện tuyển sinh của các trường đại học. Với học sinh muốn vào cao đẳng, College Stream được thêm vào để đáp ứng yêu cầu của hầu hết các chương trình tại cao đẳng.

- Chuyên ngành Kỹ sư: Chương trình kỹ sư ở Ontario yêu cầu tối thiểu 5 môn học đặc biệt, bao gồm: tiếng Anh, Toán học, Giải tích, Vật lý, Sinh học/Hóa học. Học sinh lựa chọn 1 môn tự chọn để đáp ứng 6 môn 4U/M để xét vào chương trình đại học.

- Chuyên ngành Khoa học - Toán: Chương trình Khoa học Toán dành cho học sinh muốn học các ngành liên quan đến Khoa học và Toán, bao gồm: Khoa học máy tính, Khoa học đời sống, Khoa học thống kê và những môn khoa học cốt lõi như vật lý và hóa học. Chương trình này thường yêu cầu 3 môn học chính và 3 môn tự chọn (U hoặc M) để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

XEM THÊM: Du học Canada | Tại sao chọn tỉnh Saskatchewan

- Chuyên ngành Kinh doanh: Chương trình này dành cho học sinh muốn theo chuyên ngành kinh doanh (Thương mại và quản trị kinh doanh). Những chương trình ở Ontario yêu cầu 2 môn chính và 4 môn tự chọn (U hoặc M) để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

- Chuyên ngành Nghệ thuật: Chương trình này dành cho học sinh muốn học Nghệ thuật, bao gồm Mỹ thuật, Xã hội học, Tâm lý học,…Chương trình nghệ thuật của Ontario chỉ yêu cầu một môn học chính (ENG4U) và 5 môn học tự chọn (U hoặc M) để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

- Chuyên ngành thể thao tối ưu: Chuyên ngành này được thiết kế cho các vận động viên có nguyện vọng tập luyện và thi đấu nghiêm túc ở cấp độ cao hơn. Học sinh có thể làm việc với một chuyên gia về phát triển kỹ năng thông qua sức mạnh và sự huấn luyện phù hợp với mục tiêu vận động của họ. Chuyên ngành này cung cấp các phương pháp huấn luyện tốt nhất cho các môn thể thao như khúc côn cầu, bóng chày và golf.

- Chuyên ngành Cao đẳng: Chuyên ngành cao đẳng dành cho học sinh có ý định đăng ký vào các trường cao đẳng ở Ontario. Các trường cao đẳng ở Ontario phù hợp với những học sinh muốn nhanh chóng làm việc và học những kỹ năng đặc biệt hoặc thương mại. Chương trình thường yêu cầu 2 tới 4 môn chính và bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh bang Ontario.

UIS HỌC PHÍ VÀ CÁC LOẠI PHÍ THAM KHẢO

Học phí

+ 1 năm học (update 2022): 16,200 CAD/năm (8 tín chỉ)

+ Tín chỉ lẻ: 2,300 CAD / 1 Tín Chỉ

Lệ phí

+ Phí đăng ký UIS chính khoá: 350 CAD

+ Phí đăng ký UIS bán thời gian: 150 CAD

+ Khoá học cá nhân: 4,900 CAD / 1:1 Tiết

Các khoản phí khác

+ Phí trường học (1 Học kỳ): 150CAD

+ Đồng phục: 350CAD

+ Phí đăng ký (Toàn thời gian): 350CAD

+ Phí đăng ký (Bán thời gian): 150CAD

+ Phí giám hộ (12 Tháng): 1000CAD

+ Phí nhà ở homestay (4 Tuần): 1200CAD (đã bao gồm 3 bữa ăn)

+ Phí đăng ký nhà homestay: 250CAD

+ Phí đưa đón sân bay: 150CAD

+ Bảo hiểm y tế: 700CAD/năm

UIS HỌC BỔNG THAM KHẢO

- Entrance Scholarship: 2.000 - 6.000 CAD. Yêu cầu: GPA trên 9.0, ielts tối thiểu 6.5 (all band). Học bổng 6.000CAD thường áp dụng cho học sinh nhập học từ lớp 9 đến lớp 11, trừ luôn học phí năm đầu

- UIS Graduation Scholarship: 10.000 CAD (xét theo kết quả học tập của học sinh tại UIS)

XEM THÊM: Du học THPT cùng trường Top đầu Canada - Học bổng lên đến 70%

🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦

------------------

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

👉🏻 Tham gia group 60s Du học Canada:

https://www.facebook.com/groups/1282254102711856

👉🏻 Tham gia group CANADA - Định cư thông minh:

https://www.facebook.com/groups/197101846397807

👉🏻 Tham gia group Hội du học sinh Việt Nam tại Canada:

https://www.facebook.com/groups/830146777103525

🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦

🏢 Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🏢Địa chỉ văn phòng Ireland 🇮🇪: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O'donnell Road, Galway

🏢Địa chỉ văn phòng SmartA Canada 🇨🇦 : 118 Montgomery Ave Toronto ON M4R 1E3 

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: marketing@smarta.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: