CANADA ĐỨNG ĐẦU XẾP HẠNG QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

Thứ Mon,
05/07/2021
Đăng bởi chị Giang

Theo thống kê mới nhất năm 2021 của Usnews.com, dựa trên một số tiêu chí quan trọng trong cuộc sống, thì Canada hiện đang là quốc gia đứng đầu, sau đó là Đan Mạch và Thuỵ Điển. Trong cùng một thống kê, Úc là quốc gia đứng thứ 6 và Mỹ đã tụt 5 hạng so với năm 2020, hiện đang đứng thứ 20.

2021 là năm thứ sáu liên tiếp Canada đứng số 1 về chất lượng cuộc sống. Những cá nhân tham gia khảo sát đánh giá quốc gia Bắc Mỹ này có thị trường việc làm tốt, ổn định về chính trị và hệ thống giáo dục công phát triển tốt. Canada nằm trong top các quốc gia sở hữu hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng phát triển tốt nhất. Dân di cư tới Canada đánh giá đây là quốc gia ủng hộ sự phát triển đa văn hoá tốt hơn quốc gia hàng xóm của mình. Chính vì vậy, đây là một trong những đất nước an toàn nhất dành cho sinh viên quốc tế.

*** Chất lượng cuộc sống: Số 1 Thế giới

*** Mục tiêu Xã hội: Số 1 Thế giới

*** Phù hợp Kinh Doanh: Số 3 Thế giới

Ngoài những số liệu về chất lượng sống đã được công nhận bởi thế giới, Canada còn là quốc gia có nhiều vùng đất và phong cảnh đẹp đẽ tới mức kỳ diệu, cùng với môi trường sống trong lành và bình yên. Dù lựa chọn ở tỉnh bang hay thành phố nào, bạn cũng có cơ hội tận hưởng chất lượng sống tốt nhất thế giới. Hãy lăn chuột xuống và tìm cho mình một vùng đất phù hợp nhất để học tập và sinh sống tại quốc gia tuyệt vời này thôi!

🍁🍁🍁🍁🍁

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 1000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao.  💖

 Hotline: 

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: