Du học Hà Lan

Thứ Sun,
27/06/2021
Đăng bởi chị Giang

Hà Lan là một trong những quốc gia phổ biến nhất ở Châu Âu đối với sinh viên quốc tế. Không có gì ngạc nhiên, với một số trường đại học tốt nhất thế giới, phương pháp giáo dục hiện đại và môi trường thân thiện.

Các trường đại học ở Hà Lan

Ở Châu Âu, Hà Lan đã sớm áp dụng hệ thống cử nhân / thạc sĩ và cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng bằng tiếng Anh. Điều này đã dẫn đến việc Hà Lan trở thành một trong những lựa chọn du học lớn nhất trên lục địa già. Bạn có thể chọn giữa nhiều bằng cử nhân và thạc sĩ tại khoảng 70 cơ sở giáo dục đại học tại Hà Lan.

Du học Hà Lan, bạn có cơ hội hòa nhập và giao lưu trong một cộng đồng sinh viên quốc tế lớn với hơn 112.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Khoảng 16% tổng số sinh viên tại Hà Lan đến từ nước ngoài khiến cho Hà Lan có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất ở Châu Âu.

Cũng như ở các nước châu Âu khác, các đại học ở Hà Lan thường được phân loại là “đại học nghiên cứu” cung cấp nhiều chương trình học tập theo định hướng nghiên cứu hoặc “đại học khoa học ứng dụng” cung cấp nhiều chương trình học tập hướng vào thực hành hơn.

Học phí ở Hà Lan

Học phí ở Hà Lan gần như ngang bằng với các nước khác ở Châu Âu. Nếu bạn là sinh viên đến từ Liên minh Châu Âu, bạn sẽ phải trả khoảng 2.000 euro mỗi năm cho việc học của mình.

Học phí cho sinh viên không thuộc EU khác nhau giữa các trường và từng chương trình. Các chương trình cử nhân thường có học phí từ 8.000 đến 17.000 euros mỗi năm còn các chương trình thạc sĩ ở Hà Lan thường có học phí từ 8.000 đến 20.000 euro mỗi năm.

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

Một trong những đặc điểm nổi trội của người Hà Lan là họ có khả năng đàm phán. Hà Lan với lịch sử đi biển từ lâu đã trở thành một quốc gia quan trọng đối với thương mại quốc tế. Chính tại đây, khái niệm công ty cổ phần đã được phát minh.

Một số công ty lớn nhất thế giới là của Hà Lan và nhiều tập đoàn toàn cầu đặt trụ sở chính ở Châu Âu tại Hà Lan. Với tư duy quốc tế, Hà Lan chào đón người lao động thông thạo tiếng Anh và sinh viên quốc tế. Nếu bạn tốt nghiệp với bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ một đại học Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội tốt để tìm được việc làm và ở lại lâu hơn.

Đến Hà Lan và tham thú châu Âu

Sân bay quan trọng nhất của Hà Lan là Amsterdam-Schiphol. Là một trong những sân bay bận rộn nhất của Châu Âu, bạn có thể đến đây dễ dàng từ hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Hà Lan là một quốc gia tương đối nhỏ nhưng đông dân cư. Với nhiều kết nối, bạn sẽ không gặp khó khăn gì để khám phá các thành phố khác và vùng nông thôn. Nếu thời tiết cho phép, bạn thậm chí có thể cân nhắc một chuyến tham quan bằng xe đạp kéo dài. Giống như hầu như những người dân và sinh viên khác ở Hà Lan, bạn nên mua một chiếc xe đạp ngay sau khi đến đất nước xinh đẹp này.

Nếu bạn muốn đi xa hơn, bạn có thể dễ dàng thực hiện các chuyến đi ngắn ngày đến các nước láng giềng Đức hoặc Bỉ. Và bằng tàu hỏa hoặc máy bay, phần còn lại của châu Âu cũng nằm trong tầm tay nếu bạn muốn khám phá.

Danh sách các đại học ở Hà Lan cho bạn lựa chọn

Amsterdam University of Applied Sciences

ArtEZ University of the Arts

Breda University of Applied Sciences

Delft University of Technology

Eindhoven University of Technology

Erasmus University Rotterdam

Global School for Entrepreneurship Hanze University of Applied Sciences

Groningen Hotel School

The Hague HU University of Applied Sciences Utrecht

Leiden University

Maastricht University

Nyenrode Business University

Radboud University

Rotterdam University of Applied Sciences

Stenden University of Applied Sciences

The Hague University of Applied Sciences

Tilburg University

University of Groningen

University of the Arts, The Hague

University of Twente

Utrecht University

UvA University of Amsterdam

VHL University of Applied Sciences

VU University Amsterdam

Wageningen University & Research

Windesheim University of Applied Sciences

 

🚲🚲🚲🚲🚲🚲🚲🚲🚲

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🏢Địa chỉ văn phòng Châu Âu: 12 Deerpark. Deerpark Road, Friars Walk, Cork City, Cork, Ireland

🏢Địa chỉ văn phòng SmartA Canada: 118 Montgomery Ave Toronto ON M4R 1E3 🇨🇦

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: