SmartA là kết quả tâm huyết của một nhóm những tư vấn viên du học và hướng nghiệp có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng nghiệp, du học và đào tạo (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội số 0109441468, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học số 14/QĐ-SGDĐT do Sở Giáo Giục và Đào tạo Hà Nội)

Gắn bó với nghề nhiều năm, niềm vui của chúng tôi là được đồng hành cùng các bạn học sinh và gia đình các bạn ở một trong những chặng đường có tính trọng đại nhất trong đời. Một bạn du học sinh bậc thạc sĩ tại Sydney (Úc) đã viết cho chúng tôi một bức thư tâm huyết có tựa đề: "Đi để trưởng thành". Chúng tôi hạnh phúc khi được song hành cùng các bạn trong một phần chặng đường trưởng thành ấy, được thấy các bạn vượt qua gian khó để thành cánh chim bằng vượt gió. 

Khác với thời xưa, thế hệ ngày nay có rất nhiều lựa chọn, nhưng lựa chọn không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức. Người xưa ám ảnh trước không gian và thong dong trước thời gian, còn chúng ta ngày nay, khi khoảng cách không còn là vấn đề, thì từng phút giây lại trở nên đáng quý, nhất là những tháng ngày tuổi trẻ. Chúng tôi mong muốn với sự hỗ trợ của SmartA, các bạn sẽ có được "smart choices" - những lựa chọn thông minh. 

Chữ A trong SmartA hướng tới 3 giá trị mà chúng tôi cho là cốt lõi trong đời, cũng là điều mà chúng tôi mong có thể truyền được tới các bạn trẻ mà mình tư vấn: 

💖 Adaptability (khả năng và kỹ năng thích ứng): điều mà chúng tôi nhận ra là yếu tố quan trọng nhất cho sự tồn tại và phát triển. 

💖 Adversity Quotient (chỉ số vượt khó): không chỉ thể hiện khả năng thích ứng, trí thông minh sáng tạo, mà còn là ý chí, là bản lĩnh và nghị lực, vượt qua mọi nghịch cảnh chắc chắn sẽ đến dù sớm hay muộn trong đời. 

💖 Advance (sự tiến bộ, tiến bước): là điều mà chúng tôi luôn mong mỏi ở mỗi bạn học sinh mà chúng tôi có duyên được gặp, được tư vấn. Mong các bạn luôn tiến tới, vượt qua mọi chông gai, và không bao giờ quên đi tâm nguyện ban đầu của thời học sinh trong sáng như khi chúng tôi may mắn được gặp các bạn. 

Đều từng là du học sinh, từng có niềm vui được thoả chí bốn phương, cũng từng rơi nước mắt ở "quê người ta", chúng tôi hiểu lắm những niềm vui, nỗi buồn và nỗ lực phi thường của các bạn. 

Nguyện cho các bạn học sinh đều "chân cứng đá mềm", vượt qua mọi chông gai, có thể thích ứng, hoà nhập, vượt khó, và tiến bước

 

✨✨✨✨✨

 

Về đội ngũ, chúng tôi đem đến cho bạn một đội ngũ tư vấn chính gồm những tư vấn viên tận tâm với bề dày kinh nghiệm: 

 

Chị Võ Hằng Nga: Nguyên Giám đốc điều hành của Eduviet Global - một đơn vị du học lớn có lịch sử hơn 10 năm tại Việt Nam, là người góp phần tạo nên sự phát triển rực rỡ của Eduviet Global, vươn lên thành một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu, đặc biệt là du học Canada, Pháp và Ireland. Chị Nga có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp, du học và đào tạo. 

Tiến sĩ Phạm Thành Long: TS Long là Giám đốc Văn Phòng Châu Âu của Công ty Tư vấn và Đào Tạo SmartA, chịu trách nhiệm làm việc trực tiếp với các trường đại học tại các quốc gia Châu Âu cho việc tuyển sinh và hỗ trợ sinh viên nộp đơn vào các khóa học phù hợp.

TS Long đã từng nhận học bổng Fulbright để theo học chương trình Thạc sĩ tại Mỹ năm 2004-2006. Năm 2014, TS Long nhận học bổng Chương trình Nghiên cứu Chiến lược để theo chương trình Tiễn sĩ tại trường Đại học Tổng hợp Cork, Cộng hòa Ai Len từ năm 2014-2018.

Trải qua hành trình học tập và phát triển của bản thân, TS Long mong muốn mang kinh nghiệm và hiểu biết về các hệ thống giáo dục khác nhau ở Châu Âu và xu hướng thị trường lao động Châu Âu để trợ giúp học sinh và phụ huynh trong quá trình lựa chọn các chương trình học phù hợp với sở trường và nghề nghiệp tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm là giám đốc phát triển hợp tác quốc tế và tuyển sinh của Đại học Tổng hợp Cork, Ireland, tại các thị trường ASEAN, TS Long có kinh nghiệm về các tiêu chí tuyển chọn học sinh, sinh viên cho các chương trình học bổng và các chương trình học ở cấp đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Đồng hành cùng Công ty Tư vấn và Đào tạo SmartA, TS Long cam kết hỗ trợ học sinh, sinh viên và phụ huynh với các thông tin trung thực, hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh, sở trường và mong muốn của các bên.

 

 

Chị Đỗ Thị Trịnh: Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chị Đỗ Thị Trịnh là tư vấn viên chuyên trách về Canada, Mỹ, Singapore tại những đơn vị du học lớn như Eduviet Global, TMS. Chị Trịnh luôn được các vị phụ huynh và học sinh yêu mến, quý trọng về những tư vấn chính xác cùng sự tận tâm và chi tiết, cẩn thận trong từng hồ sơ. 

 

 

Chị Trần Thu Phương: là tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Pháp và châu Âu. Chị từng là trưởng bộ phận du học Pháp, Bỉ của các công ty CHD, Eduviet Global. Nhiệt tình và tận tâm, nhẹ nhàng, chu đáo, chị Phương được các vị phụ huynh tin cậy và các bạn du học sinh Pháp, Bỉ mà chị từng hỗ trợ vô cùng yêu quý. 

 

Chị Nguyễn Mai Giang: nguyên là trưởng bộ phận tư vấn hồ sơ visa của Eduviet Global. Sự tỉ mỉ, điềm tĩnh giúp chị xử lý thành công không ít "ca" khó về visa, giúp các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình dù trước đó đã nhiều lần bị từ chối visa. Bên cạnh vấn đề visa, chị Giang còn nhiệt tình hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình học tại trường và cả sau khi tốt nghiệp.  

 

Một số hình ảnh của tư vấn viên SmartA với các trường đại diện và tại triển lãm du học: 

 

     

 

     

 

     

 

 

 

Đội ngũ quản lý và cố vấn

Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết của SmartA sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: