Northeastern University - số 1 về chương trình Thực tập Internship và Co-op

Thứ Thu,
28/10/2021
Đăng bởi chị Giang

Sánh vai cùng các “ông lớn” như Harvard, MIT, Stanford,... Northeastern University là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu nước Mỹ tại trung tâm thành phố Boston.

Northeastern University HIGHLIGHTS

#1 về chương trình Thực tập Internship và Co-op

#2 trường đại học phát triển nhanh nhất tại Mỹ.

#3 đại học có dịch vụ hướng nghiệp tốt nhất

#40 trường ĐH tốt nhất Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH CO-OP 

Là một trong những trường đầu tiên triển khai chương trình Co-op, vì thế Trường đại học Northeastern có hệ thống đối tác doanh nghiệp khá rộng lớn, là một cơ hội không nhỏ cho các bạn sinh viên. Với hơn 2,900 đối tác của mình, bao gồm nhiều công ty có tên tuổi như: Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, MTV, Novartis, Procter & Gamble,… Đại học Northeastern hỗ trợ hơn 6,000 có việc làm cho sinh viên đang học tại trường, và tổng thời gian thực tập hưởng lương lên tới 18 tháng.

CHƯƠNG TRÌNH BACHELOR COMPLETION

Hiện nay chương trình thu hút được nhiều bạn sinh viên quan tâm đó là Bachelor Completion. Với chương trình chuyển tiếp này bạn sẽ được nhận bằng Đại học tại Mỹ chỉ với 2 năm. Vậy chương trình Bachelor Completion có gì đặc biệt?

Bachelor’s Completion là chương trình dành cho học sinh đại học/cao đẳng đang tích lũy tối thiểu 50 tín chỉ để có thể chuyển tiếp qua Đại học Northeastern học 21 tháng, hoàn tất chương trình cử nhân và nhận được bằng do chính Đại học Northeastern cấp.

Khi tham gia chương trình này các bạn không chỉ được nhận bằng chính quy mà còn có nhiều lợi ích khác như:

- Tiết kiệm chi phí: thay vì 4 năm đại học học tại Mỹ với chi phí khá đắt đỏ thì bạn chỉ tốn chi phí 2 năm học tại đây. Học phí tại trường cho toàn bộ khóa học chỉ khoảng: 34.858 USD/21 tháng.

- Cơ hội học tập ở môi trường tốt hơn: Trường luôn chú trọng vào phát triển cơ sở vật chất giúp sinh viên có được những điều kiện tốt nhất để học tập và thực hành.

- Nâng cao tỷ lệ xin Visa: vì là một trong những trường có ranking cao tại Mỹ, nên điều này giúp Lãnh Sự Quán tin tưởng việc bạn qua đó học tập hơn.

Những đối tượng nào được tham gia chương trình này:
- Các bạn đang là sinh viên năm 1, năm 2 tại Việt Nam mong muốn có một tấm bằng Đại học tại Mỹ
- Các bạn đã học chương trình IP tại Anh Quốc
- Học sinh đã hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ
- Các chuyên ngành: Leadership, Quản trị kinh doanh và kế toán.

Điều kiện tham gia:

- Tích lũy tối thiểu 50 tín chỉ chuyên ngành

- Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10)
- IELTS 6.5/TOEFL 79. Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh đầu vào tại các trung tâm Anh ngữ của Kaplan.

Đặc biệt nếu bạn hoàn tất chương trình Bachelor’s Completion và tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ của North Eastern sinh viên sẽ được giảm 25% học phí cho bậc Thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp chương trình tại trường, học sinh được trường hỗ trợ đăng ký và tìm công ty để được ở lại làm việc theo OPT 12 tháng. Và đối với những bạn tốt nghiệp chương trình Associate Degree 2 năm bên Mỹ thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất để hoàn tất 2 năm cuối lấy bằng cử nhân mà không con đường nào khác dễ dàng hơn.

Bằng cấp nhận được: Bằng cử nhân của Đại học North Eastern

---------------------------

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Đức, Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tầng 11, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: info@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: