5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BRAEMAR COLLEGE

Thứ Mon,
27/09/2021
Đăng bởi SmartA

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.

BRAEMAR - ĐIỂM NỔI BẬT

Vị trí đắc địa DUY NHẤT: kết hợp ngọt ngào giữa trung tâm thành phố sôi động bậc nhất Canada, Toronto (nhiều trải nghiệm, nhiều cơ hội, nhiều mối quan hệ) và khuôn viên trường Đại học top 1 Canada (môi trường học thuật, thường xuyên tiếp xúc những sinh viên ưu tú, nhiều hoạt động kết hợp).

Trường THPT tư thục DUY NHẤT tại Toronto có hợp tác lộ trình chính thức với 4 đại học và 4 cao đẳng hàng đầu Canada, đồng thời có hợp tác chiến lược cùng tập đoàn giáo dục lớn tại Việt Nam: chất lượng đào tạo được khẳng định bởi các đối tác uy tín nhiều nước trên thế giới. Bảng điểm của Braemar College được đánh giá cao và chất lượng đầu vào của học sinh Braemar College tại các trường đại học hàng đầu đã giúp nhà trường có được sự tin tưởng và tín nhiệm này.

Triết lý giáo dục phát triển TIỀM NĂNG cá nhân: mỗi học sinh có một điểm mạnh và cách học tập riêng, vai trò của giáo viên và nhà trường là giúp các em tìm ra con đường đi phù hợp với bản thân. Braemar College không phải trường chuyên đào tạo học sinh theo một ngành, mà mang đến cho học sinh 5 lộ trình lên bậc học cao hơn với nhiều ngành nghề đa dạng.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên HỖ TRỢ: toàn bộ nhân viên, giáo viên và quản lý nhà trường đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng du học sinh quốc tế và vô cùng gắn bó với Braemar College. Cô hiệu trưởng đã gần 30 năm cùng xây dựng và phát triển nhà trường. Thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp và đồng hành cùng các bạn học sinh. Your home-away-from-home.

Môi trường lý tưởng cho DU HỌC SINH: 90% học sinh tới từ 40 quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường đa dạng văn hoá, hiểu biết và cảm thông. Du học sinh cảm thấy dễ dàng hoà đồng và tìm thấy sự đồng cảm từ các bạn, giúp cho hành trình xa gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Lịch sử hình thành phát triển, đội ngũ giáo viên nhân viên, học sinh, phụ huynh và các đối tác là những điểm vô cùng khác biệt và là minh chứng đảm bảo về một ngôi trường THPT hàng đầu tại Toronto, Braemar College.

BRAEMAR - CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Trung học phổ thông (THPT) của Braemar College từ lớp 9 tới lớp 12 theo Khung chương trình THPT của bang Ontario.

Chương trình Hè của trường mang tới học sinh trải nghiệm chương trình học THPT ngắn hạn, cùng các hoạt động và chuyến thăm quan quanh thành phố.

Chương trình Lộ trình trang bị cho học sinh quốc tế sẵn sàng cho các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu tại Canada.

Chương trình TCUP (Lộ trình Đại học Hàng đầu) là lộ trình đẳng cấp vào các chương trình đại học ưu tú dành cho học sinh có tham vọng cùng với thành tích học tập xuất sắc.

BRAEMAR - HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG THAM KHẢO

- Học phí: 18,600CAD (8 môn). Chương trình TCUP: 36.000CAD

- Phí xét đơn: 300CAD

- Chi phí ăn ở: Homestay 295CAD - 335CAD/tuần

- Học bổng: Học bổng Renaissance trị giá 1600CAD/8 môn

*Học phí + Học bổng tham khảo, vui lòng liên hệ du học SmartA để được hỗ trợ cập nhật thông tin mới nhất

ĐỌC THÊM: Toronto Metropolitan University (Ryerson University) - Trường kỹ sư lớn thứ 3 Canada, Học bổng lên đến $40,000 CAD

☎️ Hotline TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 098.897.8384

🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦
🏢 Địa chỉ làm việc tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
🏢Địa chỉ làm việc tại Ireland 🇮🇪: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O'donnell Road, Galway
🏢Địa chỉ làm việc tại Canada🇨🇦 :1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6 🇨🇦
🌍 Website: http://smarta.vn
📧 Email: marketing@smarta.vn
Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: