Chinh phục học bổng Canada không cần IELTS

Học bổng Canada không cứ phải có tiếng Anh đâu!

Học bổng lên tới 44,000 CAD của trường King’s University College danh giá!

Học bổng lên tới 20,000 CAD của đại học Brock University!

Học bổng lên tới 32,000 CAD của MSVU!

Và vô số học bổng hấp dẫn khác.

Bạn hoàn toàn có thể nắm những học bổng này trong tay với điểm trung bình môn lớp 12 từ 7,5 trở lên mà không cần yêu cầu về tiếng Anh. Bởi vì phần tiếng Anh đã có ICEAP lo rồi. Đăng ký vào khoá tiếng Anh của ICEAP, bạn cũng đồng thời nắm giữ luôn cơ hội lấy học bổng của gần hai mươi trường đại học, cao đẳng là những đối tác liên kết thân thiết của ICEAP. Chỉ với mức học phí khiêm tốn cho khoá tiếng, bạn “lãi” được mức học bổng gấp tới hơn mười lần.

Học bổng Canada
Chinh phục học bổng Canada không cần IELTS

“Giảm xóc” và hoà nhập thông minh bằng khoá Anh ngữ

Trên thực tế, bỏ qua lợi ích về học bổng, chỉ tính riêng về khởi đầu thông minh cho thành công lâu dài thôi, bạn đã nên bắt đầu hành trình học tập của mình tại Canada với khoá tiếng Anh rồi. Đi du học có nghĩa là bạn đã rời khỏi “vùng an toàn” của mình để bắt đầu cuộc sống mới trên một vùng đất mới cách nơi chôn rau cắt rốn của chúng ta tới nửa vòng Trái Đất. Vậy nên khoá học tiếng Anh nhẹ nhàng không chỉ giúp bạn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ mà còn giúp bạn làm quen với cách học mới, khẩu âm của người bản địa, cũng như lối sống 100% Anh ngữ, có thời gian ổn định chỗ ở, tìm hiểu và làm quen với cuộc sống mới. Học phí của khoá tiếng Anh hoàn toàn không đắt nếu so sánh nó với những lợi ích mà bạn nhận được. Nhiều du học sinh nhận ra rằng, ngay cả khi họ có điểm Ielts tốt thì kết quả ấy cũng không đảm bảo được việc họ có thể lập tức hoà nhập với môi trường học tập tại nước sở tại. Vậy nên “giảm xóc” bằng một khoá tiếng Anh vẫn là lựa chọn thông minh và cẩn trọng của nhiều du học sinh.

Học ở đâu? ICEAP Toronto!

ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

Đồng thời, ICEAP cũng mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP Toronto. Trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Chương trình Thời gian học Học phí
Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP Level 1-6, mỗi level EAP 2 tháng) 2 tháng $ 2,980
Tiếng Anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa Cao đẳng/Đại học 2 tháng $ 3,900
Dự bị MBA 4 tháng $ 7,800
Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo 4 tháng $ 7,800
Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính 4 tháng $ 7,800
Dự bị Đại học King’s 4 tháng $ 8,800
Khóa kỹ năng mềm của King’s $ 2,000

SmartA, đơn vị tư vấn du học hàng đầu Việt Nam về Canada, cũng là đơn vị đại diện tuyển sinh chính thức của ICEAP tại Việt Nam. Bạn hãy liên hệ với các tư vấn viên của SmartA để được tư vấn tận tình nhé.

🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Liên hệ du học SmartA để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ du học Canada MIỄN PHÍ*

🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦
💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖
☎ Hotline:
1. Du học châu Âu: 0969556827
2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384
3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518
🏢 Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
🏢Địa chỉ liên hệ tại Châu Âu: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O’donnell Road, Galway, Ireland🇮🇪
🏢Địa chỉ liên hệ SmartA Canada: 1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6 🇨🇦
🌍 Website: https://smarta.vn
📧 Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *