Đến Pháp học nhiếp ảnh tại trường Spéos

Thứ Thu,
01/07/2021
Đăng bởi SmartA

Spéos – Paris London Photographic Institute là một trong những học viện nhiếp ảnh tư thục hàng đầu thế giới. Dành cho những bạn muốn theo học ngành nhiếp ảnh tại Pháp, cùng Smarta tham khảo trường Spéos nhé.

Trường Spéos

Thành lập vào năm 1985, Spéos là trường nhiếp ảnh lâu đời với 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Với nhiệm vụ đào tạo sinh viên có đủ kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn để đáp ứng với nhu cầu của thị trường việc làm ngày nay, hoặc theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh chuyên môn hơn.

Spéos có các khóa học cử nhân bằng tiếng Anh và tiếng Pháp theo chương trình từ 1 hoặc 2 năm, hoặc 5 tháng ở Paris và London, thực tập ở Biaritz và các hội thqor ở Pqrris và London. Sinh viên được đào tạo tập trung vào 2 ngành nghề chính: Nhiếp ảnh studio (nhiếp ảnh thời trang, làm đẹp, ẩm thực, … ) và nhiếp ảnh báo chí (tin tức, phóng sự, phim tài liệu, …). 

Trong nhiều năm, Spéos được xếp hạng trong Top 5 trường nhiếp ảnh tốt nhất ở Pháp.

Tại sao nên chọn Spéos

Về giảng dạy:

Tất cả các giáo viên của Spéos đều là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có trình độ cao và tích cực trong lĩnh vực của họ, luôn cập nhật những xu hướng và sự phát triển mới nhất trên thị trường. Những chuyên gia này sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển mạng lưới cá nhân và tiếp xúc với những quan điểm mới trên thị trường. Các khóa học đào tạo theo từng nhóm nhỏ. Trọng tâm là thực hành, phát triển, đầu tư cá nhân có mong muốn mạnh mẽ trở thành một nhiếp ảnh gia.

Về kỹ năng:

Sinh viên được học các kỹ năng chuyên nghiệp, tiên tiến và phát triển về: kỹ thuật chụp ảnh để chụp trong nhà và ngoài trời; phát triển nhận dạng hình ảnh; quản lý nhóm (người mẫu, stylist, nghệ sĩ trang điểm, thợ làm tóc, v.v.) trong một thời gian nhất định. Học sinh học cách khai thác và khai thác năng lượng sáng tạo của mình bằng cách hiểu sự tiến hóa từ một ý tưởng ban đầu đến kết quả cuối cùng trong hình ảnh. Spéos chuẩn bị cho sinh viên các yêu cầu thị trường hiện tại và hỗ trợ họ làm cho họ trở thành những nhiếp ảnh gia thành công trong lĩnh vực họ chọn.

Về trang thiết bị:

Spéos có các thiết bị ảnh chuyên nghiệp tiên tiến: Máy tính Apple, màn hình hiệu chỉnh Eizo, máy in chuyên nghiệp Epson, bộ đèn flash và bộ đèn, nhiều lựa chọn phụ kiện tạo kiểu. Các thiết bị cũng được cung cấp ngoài giờ học. Các studio có thể truy cập trong suốt cả năm. Sinh viên chỉ cần máy ảnh kỹ thuật số DSLR của riêng mình.

Các chương trình tại Spéos Paris

Sinh viên Spéos Paris có chương trình học trong 5 tháng, 1 năm hoặc 2 năm. Ngoài ra cũng có thể theo học các khóa học trong hè, học vào buổi tối hoặc học vào cuối tuần.

Chương trình trong 5 tháng

> Chuẩn bị chụp ảnh chuyên nghiệp

> Chụp ảnh, tạo hình ảnh và CGI (hình ảnh do máy tính tạo ra) / 3D

> Phóng sự ảnh của polka & Spéos

Chương trình trong 1 năm

> Chụp ảnh chuyên nghiệp

> RNCP cấp I Nhiếp ảnh gia

> Thạc sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp châu Âu

> Ảnh tư liệu và phóng sự ảnh với Magnum Photos & Spéos

> Chụp ảnh thời trang, sang trọng & làm đẹp

> Chụp ảnh thể thao bởi Spéos với INSEP

Chương trình trong 2 năm

> Chụp ảnh chuyên nghiệp

> RNCP cấp I Nhiếp ảnh gia

> Thạc sĩ châu Âu về nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Điều kiện đăng ký

Các bước đăng ký như sau:

- Hoàn thành mẫu đăng ký trực tuyến và tải xuống các tài liệu được yêu cầu: CV, thư xin việc, danh mục đầu tư từ 10 đến 15 ảnh, bản sao có chứng thực bằng cử nhân (chỉ dành cho đăng ký cho các thạc sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp châu Âu).

- Đối với tất cả các chương trình (trừ hội thảo mùa hè), sinh viên phải cung cấp trình độ B2 tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

- Trả một khoản tiền đặt cọc không hoàn lại (1.000 € cho sinh viên EU, 3.500 € cho sinh viên quốc tế) để xác nhận là bạn sẽ theo học chương trình của họ.

- Thanh toán học phí đầu tiên của năm đào tạo hoặc tất cả các chi phí nếu có được thị thực du học tại Pháp. Nếu thị thực không có được, tất cả các khoản tiền được trả sẽ được trả lại.

Nhà ở

Có nhiều khả năng: chỗ ở sinh viên, căn hộ và studio. Spéos cung cấp cho tất cả sinh viên thông tin bổ sung để giúp họ tìm chỗ ở. Giá cho thuê của các căn hộ khác nhau tùy theo các quận. Già nhà ở quận 1 là đắt nhất và thấp nhất là ở quận 19. Hướng dẫn gần đúng về giá phòng ở Paris:

Studio (được trang bị) 15-20 mét vuông: 500 € - 800 € mỗi tháng

Studio (được trang bị) 20-35 mét vuông: € 800 - € 1.200 mỗi tháng

Căn hộ hai phòng ngủ: € 1.000 - € 1.800 mỗi tháng

***Chi phí tham khảo. Vui lòng liên hệ du học SmartA để được cập nhật thông tin mới nhất từ trường.

Đọc thêm: Vatel | Trường Quản trị khách sạn số 1 tại Pháp

🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🏢Địa chỉ liên hệ tại Châu Âu: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O'donnell Road, Galway, Ireland🇮🇪

🏢Địa chỉ liên hệ SmartA Canada: 1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6 🇨🇦

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

📞Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: