Drew University – Một trong những trường đại học đại cương hàng đầu của Mỹ

Drew University là một trong những trường Đại học đại cương hàng đầu nước Mỹ, Drew hiện đang thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào các chương trình học tập độc đáo và mang tính thực tiễn cao, hợp tác chặt chẽ với các giáo sư của nhà trường cũng như trải nghiệm cuộc sống ở khu vực ngoại ô an toàn, yên bình, gần thành phố New York. Trường có khuôn viên rộng rãi 750.000 m2 với nhiều tòa nhà học tập hiện đại, thư viện phong phú, khu ký túc xá tiện nghi và các khu thể thao rộng rãi.

Drew University campus
Drew University là một trong những trường Đại học đại cương hàng đầu nước Mỹ

IFrameThông tin chung

Vài nét về thành phố Madison

 • Thành phố Madison (thuộc bang Neww Jersey) mang đến cùng lúc những tiện nghi của cuộc sống ở thị trấn nhỏ thanh bình và những cơ hội tuyệt vời của mộ thành phố lớn như thành phố New York cách đó 47 phút đi tàu
 • Hàng trăm công ty thuộc danh sách Fortune 500 trong khu vực lân cận, bao gồm Goldman Sachs, American Express và Time Warner
 • Dễ dàng tiếp cận các thành phố bờ Đông Hoa Kỳ bao gồm: Boston, Philadelphia, Washington, DC
 • Maidison nằm trong Top 100 những thành phố an toàn nhất tại Mỹ (Safewise 2015)
Maidison
Maidison nằm trong Top 100 những thành phố an toàn nhất tại Mỹ (Safewise 2015)

Tại sao chọn học tại Drew University

Xếp hạng

– Xếp hạng #17 các trường Đại học đại cương có nhiều Tiến sĩ khoa học Vật lý nhất của Mỹ (National Science Foundation 2015)

– Top 50 trường ĐH kiến tạo tương lai cho sinh viên (Prince Review 2017)

Giáo dục đại cương đẳng cấp cùng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân

Giáo dục đại cương không chỉ hỗ trợ bạn tìm kiếm một công việc – nó còn chuẩn bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức cho cả cuộc đời. Drew chú trọng việc mang đến cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, dù cho bạn tham gia các lớp chuyên ngành khoa học, nghệ thuâtj hoặc nhân văn, tất cả đều hướng bạn đến việc phát triển những ý tưởng mới và nhiều góc nhìn tư duy khác nhau

Quan hệ hợp tác cá nhân

Đội ngũ giảng viên toàn thời gian không chỉ truyền đạt kiến thức cho các bạn: học òn tư vấn, khuyên bảo, tranh luận, thử thách và truyền cảm hứng cho bạn. Các giáo sư của ĐH Drew luôn quan tâm tới bạn cũng như quá trình học tập của bạn.

Học từ sự trải nghiệm

Ngoài việc tham gia các khóa học tại Wall Street, tại Liên Hiệp Quốc hay ở đại lộ Madison cũng với các giáo sư của mình, bạn còn có cơ họi thực hiện các dự án nghiên cứu ngay từ khi là SV đại học cùng với các nhà khoa học chuyên ngành đã về hưu như ông William Campbell, người đoạt giải Nobel 2015, thông qua chương trình RISE (Sáng kiến nghiên cứu nâng cao khoa học)

Kết quả vượt bậc

94% sinh viên tại Drew tìm được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo Thạc sĩ hàng đầu trong vòng 06 tháng sau tốt nghiệp.

Các cự sinh viên của Drew được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Harvard, Yale và Princeton, hoặc đang làm việc tại các tổ chức, công ty lớn như CNN, Liên Hiệp Quốc và JP Morgan Chase.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Các chuyên ngành thế mạnh: Theatre, Political Science, Arts, Business, Humanities and Social Sciences, Sciences, Pre-Engineering, Anthropology, Biology, Computer Science, Economics, International Relations/Political Science, Music, Neuroscience, Physics, Psychology
 • Các chuyên ngành phổ biến: Anthropology, Art, Art History, Biochemistry & Molecular Biology, Biology,Business, Chemistry, Chinese Studies, Classics, Communications and Media, Creative Writng, Compute Science, Economics, English, Engineering, Environmental Studies & Sustainability, French, German Studies, History, International Relations, Italian Studies, Mathematics, Neuroscience, Pan-African Studies, Philosophy, Religion, Comparative, Sociology, Spanish, Women’s & Gender Studies, Writing and Communication.
 • Các chuyên ngành có thể vào Master: Master of Science in Data Analytics, Master of Science in Finance and Master of Art in Education.

Học phí

 • Cử nhân: $40,685/năm
 • Sau Đại học: $36,000/năm

(Thông tin học phí tham khảo, vui lòng liên hệ SmartA để được cập nhật thông tin chi tiết và mới nhất)

Học bổng

 • Drew Merit Based Scholarships: $2,000 – 20,000 (Dành cho SV quốc tế bậc cử nhân. Hồ sơ đủ điều kiện sẽ được xét tự động. Yêu cầu có điểm SAT)
 • Drew Civic Engagement Scholarships: $1500/năm (Dành cho SV quốc tế bậc Cử nhân. SV phải có hoạt động dịch vụ cộng đồng)
 • Drew Scholarship in the Art: $1000/năm (Dành cho SV có năng khiếu nghệ thuật)

* Thông tin học bổng tham khảo. Vui lòng liên hệ SmartA để được cập nhật thông tin chi tiết và mới nhất

Liên hệ SmartA ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ hồ sơ du học Mỹ

🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖
☎ Hotline:
1. Du học châu Âu: 0969556827
2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384
3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518
🏢 Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
🏢Địa chỉ liên hệ tại Châu Âu: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O’donnell Road, Galway, Ireland🇮🇪
🏢Địa chỉ liên hệ SmartA Canada: 1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6 🇨🇦
🌍 Website: https://smarta.vn
📧 Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *