Du học Ireland nên học ngành gì?

Du học Ireland nên học ngành gì? Du học là một quyết định lớn trong cuộc đời, và việc chọn ngành học là một phần quan trọng của quá trình này. Ireland, với bề dày văn hóa lâu dài, hệ thống giáo dục chất lượng cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở, đã thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, khi đến với “hòn ngọc lục bảo” này, nhiều sinh viên vẫn đặt ra câu hỏi: “Du học Ireland nên học ngành gì?”.

Việc xây dựng chiến lược cho việc làm lương cao ở quốc gia giàu có bậc nhất Châu Âu sẽ là cả một quá trình, tuy nhiên bạn có thể rút ngắn quá trình đó bằng cách chọn đúng ngành học để tối đa hóa cơ hội phát triển của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá một số lĩnh vực ngành nghề “hot” nhất ở Ireland.

Du học Ireland nên học ngành gì?
Chiến lược cho việc làm lương cao ở quốc gia giàu có bậc nhất Châu Âu

1. Thông tin về Cộng hòa Ireland

1.1. Thông tin chung

Cộng hòa Ireland nằm ở phía Tây nước Anh, có diện tích bằng ¼ Việt Nam nhưng dân số chỉ bằng 1/20 dân số Việt Nam. Hiện tại, đây là nước lớn nói tiếng Anh duy nhất trong liên minh EU và có nền kinh tế cực kỳ phát triển (GDP bình quân đầu người top 2 thế giới năm 2023, mức lương trung bình Top 9 thế giới), nền chính trị ổn định, yên bình và an toàn, chất lượng giáo dục hàng đầu (thuộc top 20 thế giới).

Hơn 1.000 tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực CNTT, Tài chính, Y Dược, v.v… đã biến Cộng hòa Ireland thành trung tâm hoạt động tại châu Âu của họ, với các tên tuổi như Google, HP, Apple, IBM, Facebook, Linkedin, Twitter, Pfizer, GSK và Genzyme, v.v… 100% học sinh SmartA tốt nghiệp các trường đại học tại Ireland đều đang làm việc cho các tập đoàn lớn ở đây.

GDP bình quân đầu người của Ireland cao Top 2 thế giới (IMF 2023)
Ireland sở hữu GDP bình quân đầu người top 2 thế giới năm 2023

1.2. Vùng đất của các tập đoàn đa quốc gia

Kể từ những năm 1950, Ireland đã theo đuổi tầm nhìn “công nghiệp hóa theo lời mời”. Bằng cách tạo ra một môi trường kinh doanh đặc biệt hấp dẫn cùng chính sách thuế ưu đãi, nơi đây đã thu hút được đầu tư lớn từ các công ty đa quốc gia của Mỹ và châu Âu – cũng như một số doanh nghiệp từ xa hơn. Những khoản đầu tư này đã mang lại lợi ích cho nhiều vùng, tập trung chính tại thủ đô Dublin và các thành phố Cork, Galway, Limerick, Shannon, v.v…

Bởi vậy, học tập ở Ireland, bạn có cơ hội lớn được làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới. Điểm qua các tập đoàn đa quốc gia đang đặt tại Ireland, ta sẽ thấy sự có mặt của:
-> 10/10 công ty dược lớn nhất thế giới
-> 9/ 10 tập đoàn Công nghệ thông tin lớn nhất thế giới
-> 8/10 công ty games lớn nhất thế giới
-> 6/7 công ty diagnostic lớn nhất thế giới
-> 15/20 công ty thiết bị y tế lớn nhất thế giới
-> 50% công ty dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới

Vùng đất của các tập đoàn đa quốc gia
Ireland – Vùng đất của các tập đoàn đa quốc gia

Nhìn vào lĩnh vực của các tập đoàn đa quốc gia tập trung tại Ireland, hẳn các bạn cũng đã có một mường tượng nhất định về những lĩnh vực mà mình nên cân nhắc khi tới Ireland du học và làm việc.

2. Lựa chọn ngành học khi du học Ireland

Khi lựa chọn ngành học khi du học Ireland, sinh viên cần cân nhắc các yếu tố sau:

 • Sở thích và năng lực của bản thân

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn ngành học. Sinh viên nên lựa chọn ngành học mà mình yêu thích và có năng lực để theo đuổi.

 • Nhu cầu của thị trường lao động

Sinh viên nên cân nhắc nhu cầu của thị trường lao động khi lựa chọn ngành học. Ngành học có nhu cầu cao sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 • Chi phí học tập và sinh hoạt

Sinh viên cần cân nhắc chi phí học tập và sinh hoạt khi lựa chọn ngành học. Một số ngành liên quan đến Y-Dược thường có mức học phí cao hơn các nhóm ngành khác và chi phí sinh hoạt ở thành phố lớn sẽ tỉ lệ thuận với mức thu nhập của bạn.

Sinh viên cần cân nhắc chi phí học tập và sinh hoạt khi lựa chọn ngành học
Sinh viên cần cân nhắc chi phí học tập và sinh hoạt khi lựa chọn ngành học

Ngoài ra, cũng giống như Australia hay Canada, chính phủ Ireland có một danh sách những ngành nghề mà nước này có nhu cầu nhân lực cao. Bạn có thể tham khảo danh sách này ở cuối bài viết để có thêm một nguồn tham khảo cho quyết định của mình.

3. Nhóm ngành thế mạnh tại Ireland

3.1. Nhóm ngành Y Dược tại Ireland

Mặc dù còn ít được du học sinh Việt Nam biết đến, nhưng Ireland là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn theo nhóm ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Ireland là nước xuất khẩu ròng dược phẩm lớn nhất EU, top 3 thế giới (theo IDA Ireland). Nền tảng dữ liệu thương mại OEC World cho biết dược phẩm là sản phẩm được giao dịch nhiều thứ sáu trên thế giới.

Theo Oliver O’Connor, giám đốc điều hành của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe dược phẩm Ireland (IPHA), xương sống thành công của Ireland là một chính sách dài hạn nhất quán. Ông nói: “Mặc dù Ireland là một trong những quốc gia nhỏ ở EU, nhưng tất cả 10 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới đều hoạt động tại đây… Kể từ Brexit, Ireland hiện trở thành quốc gia nói tiếng Anh đặc biệt hấp dẫn ở EU. Về mặt địa lý, Ireland có vị trí gần và dễ dàng di chuyển đến các nước EU khác và Anh, với khả năng kết nối và tiếp cận tuyệt vời với Hoa Kỳ, Châu Á và các thị trường ngoài EU khác.” Văn phòng Thống kê Trung ương của chính phủ Ireland cho biết xuất khẩu các sản phẩm y tế và dược phẩm tăng 17 tỷ euro hoặc 28% lên 80 tỷ euro vào năm 2022

Trong một môi trường như vậy, các bằng cấp về y, dược sĩ, hóa dược, hoặc y sinh, công nghệ sinh học có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp xứng đáng và được trả lương xứng đáng. Lương khởi điểm của học viên SmartA tốt nghiệp Pharmacy ở Ireland hiện vào khoảng 60.000 – 70.000 euros/năm.

Đọc thêm: Thành phố Cork – Điểm vàng cho du học Dược

Nhóm ngành Y Dược tại Ireland
Nhóm ngành Y Dược tại Ireland – SmartA

3.2. Nhóm ngành Công nghệ thông tin tại Ireland

Ireland được mệnh danh là “Thung lũng Silicon của Châu Âu” nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ tại quốc gia này. Cam kết của Ireland trong việc thúc đẩy đổi mới và hệ sinh thái hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho những người đam mê công nghệ. Việc theo đuổi các chuyên ngành như Khoa học Máy tính, Phát triển phần mềm, Khoa học dữ liệu, An ninh mạng, Phát triển Games, Trí tuệ nhân tạo, v.v… có thể mở ra cho bạn cơ hội việc làm lương cao ở những tập đoàn như Google, Facebook, Microsoft, v.v…

Chẳng hạn nếu bạn vẫn mơ ước làm việc cho môi trường đầy năng lượng sáng tạo của Google thì dưới đây là một số thông tin của Google tại Ireland.

Google sớm có mặt tại Ireland từ những năm 2000, trụ sở chính đặt tại thủ đô Dublin. Google Ireland Limited là một trung tâm quan trọng trong cơ cấu toàn cầu của Google. Nơi đây không chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA) mà còn là trụ sở chính cho nhiều dự án quan trọng của Google.

Google Ireland
Google Ireland Limited là một trung tâm quan trọng trong cơ cấu toàn cầu của Google

Dublin là nơi đặt trụ sở quốc tế của Google cho khu vực EMEA, bao gồm cả quản lý và phát triển các dự án, sản phẩm và dịch vụ của Google cho thị trường rộng lớn này. Google Ireland thường có các đội nghiên cứu và phát triển chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực công nghệ, từ trí tuệ nhân tạo đến dịch vụ đám mây và nhiều lĩnh vực khác. Google Ireland đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và quảng bá kinh doanh của Google trong khu vực.

Trụ sở tại Dublin cũng có các đội ngũ hỗ trợ khách hàng, chịu trách nhiệm về việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho người sử dụng và đối tác kinh doanh của Google. Google Ireland không chỉ tạo ra hàng nghìn việc làm cho người địa phương mà còn đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ và kinh tế toàn cầu.

Hoặc với Facebook, Dublin cũng là nơi đặt trụ sở quốc tế của Facebook cho khu vực EMEA. Đây không chỉ là nơi quản lý các chiến lược kinh doanh quốc tế mà còn là nơi triển khai và phát triển nhiều dịch vụ và tính năng mới, quản lý dữ liệu của khách hàng tại toàn bộ khu vực EMEA rộng lớn.

Facebook tại Ireland
Với Facebook, Dublin cũng là nơi đặt trụ sở quốc tế của Facebook cho khu vực EMEA

Đọc thêm: Tại sao Dublin lại là lựa chọn hàng đầu cho những người theo học MBA về công nghệ?

3.3. Nhóm ngành Tài chính kinh doanh tại Ireland

Dublin, thủ đô của Ireland, tuy chưa phải là trung tâm tài chính của thế giới như London, New York hay Hong Kong, nhưng thành phố này đã trở thành một trung tâm tài chính quan trọng ở châu Âu và có sức ảnh hưởng đối với cả thị trường toàn cầu. Dublin đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán, đặc biệt là sau khi Ireland tham gia Liên minh châu Âu (EU).

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nét về vai trò quan trọng của Dublin trong lĩnh vực tài chính:

 • Ngân hàng:  Dublin là trụ sở của nhiều ngân hàng quốc tế và chi nhánh ngân hàng, bao gồm cả các ngân hàng quốc tế lớn như Citibank, JPMorgan Chase, và Deutsche Bank.
 • Quản lý quỹ và quản lý tài sản:  Nhiều công ty quản lý quỹ và quản lý tài sản có trụ sở hoặc chi nhánh tại Dublin. Điều này giúp Dublin trở thành một trung tâm quan trọng trong ngành công nghiệp quản lý tài sản ở châu Âu.
 • Dịch vụ tài chính và công nghệ cao:  Dublin thu hút nhiều công ty công nghệ tài chính và fintech. Sự hiện diện của các công ty này góp phần vào sự đổi mới và phát triển trong ngành tài chính.
 • Chứng khoán và sàn giao dịch: Sàn chứng khoán Euronext Dublin là một phần của Euronext, một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất châu Âu.
 • Ngành bảo hiểm:  Dublin là trung tâm quan trọng trong ngành bảo hiểm và tái bảo hiểm, với sự hiện diện của nhiều công ty bảo hiểm quốc tế.

Mặc dù Dublin không phải là trung tâm tài chính toàn cầu, nhưng vai trò của nó trong ngành tài chính khu vực châu Âu và quốc tế đã ngày càng tăng lên, đặc biệt sau khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu và Dublin trở thành một lựa chọn thuận lợi cho nhiều công ty tài chính.

Đặc biệt, bên cạnh các ngân hàng và công ty tài chính, khi học ngành tài chính và kinh doanh, bạn có thể làm việc tại tất cả các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Ireland hiện nay, bạn dễ dàng tìm kiếm được một công việc lương cao trong các tập đoàn đa quốc gia, tổ chức tài chính và công ty tư vấn. Sự hiện diện của các công ty toàn cầu và chính sách thuế thuận lợi của Ireland góp phần tạo nên sức hấp dẫn của lĩnh vực tài chính và kinh doanh.

Nhóm ngành Tài chính kinh doanh tại Ireland
Sự hiện diện của các công ty toàn cầu và chính sách thuế thuận lợi của Ireland góp phần tạo nên sức hấp dẫn của lĩnh vực tài chính và kinh doanh.

5. Danh sách những ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao tại Ireland

Dưới đây là danh sách những ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao tại Ireland. Những người thuộc ngành này cũng sẽ được ưu tiên khi xin định cư tại Ireland (SmartA để nguyên tên tiếng Anh như trong danh sách để các bạn học sinh tiện tra cứu).

Danh sách này có hiệu lực từ ngày 27 tháng 10 năm 2021, khi Quy định về Giấy phép Lao động (Sửa đổi) (Số 2) năm 2021 có hiệu lực. Bạn nên lưu ý đến mục ngành nghề (SOC-4) hơn đây là điều kiện nhận Giấy phép Việc làm Kỹ năng Quan trọng.

SOC-3Employment categorySOC-4Employments
112Production Managers and Directors1122Site Manager
113ICT Professionals1136Information technology and telecommunications directors
118Health and Social Services Managers and Directors1181Senior health services and public health managers and directors
211Natural and Social Science Professionals2111Chemical scientists in manufacturing (including food & beverages, medical devices), product development, analytical development, clinical co-vigilance, or biotechnology or related and relevant specialist skills, qualifications or experience
2112
 • Medical laboratory scientists
 • Biological scientists and biochemists in manufacturing (including food & beverages, medical devices), product development, analytical development, clinical co-vigilance, or biotechnology or related and relevant specialist skills, qualifications or experience
2113Physical scientists in manufacturing (including food & beverages, medical devices), product development, analytical development, clinical co-vigilance, or biotechnology or related and relevant specialist skills, qualifications or experience
212Engineering Professionals2121
 • Civil Engineers
 • Structural Engineers and Site Engineers
2122Mechanical engineers
2123Electrical engineers
2124Electronics engineers specialising in:

 • Chip design, test engineering, or application engineering, or
 • Process automation engineering, or
 • Power generation, transmission and distribution, or
 • Related and relevant specialist skills, qualifications or experience
2126Design and development engineers specialising in:

 • Quality control, or validation and regulation engineering (high tech industry; food and beverages), or
 • Chip design, test engineering, or application engineering, or
 • Process automation engineering, or
 • Power generation, transmission and distribution, or
 • Related and relevant specialist skills, qualifications or experience
2127Production and process engineers specialising in:

 • Quality control, or validation and regulation engineering (high tech industry; food and beverages), or
 • Chemical process engineering, or
 • Process automation engineering, or
 • Power generation, transmission and distribution, or
 • Related and relevant specialist skills, qualifications or experience
2129
 • Material scientists
 • Setting Out Engineer
 • Façade Designer
213Information Technology and Telecommunications Professionals2133IT specialist managers
2134IT project and programme managers
2135IT business analysts, architects and systems designers
2136Programmers and software development professionals
2137Web design and development professionals
2139All other ICT professionals not elsewhere classified
221Health Professionals2211Medical practitioners
2212

2213

Psychologist

Industrial Pharmacists/ Pharmacist

2217
 • Radiographers
 • Radiation therapists
 • Vascular technologists/physiologists
 • Gastro Intestinal technologists/physiologists
2218Podiatrist/Chiropodist
2219
 • Audiologists
 • Perfusionists
 • Dietician
 • Cardiac Physiologist
 • Medical Scientist
222Therapy Professionals2221

2222

2223

2229

Physiotherapist

Occupational Therapist

Speech and Language Therapist

Orthoptists

223Nursing and Midwifery Professionals2231Registered Nurses
2232Registered Midwives
231Teaching and Educational Professionals2311Academics who hold a qualification equivalent to Level 10 of the National Framework of Qualification in a given discipline awarded no less than two calendar years prior to the date of application for an employment permit, with a minimum of one academic year of relevant teaching experience, and the employment concerned

 • is in a third level institution governed by the Irish Universities Act 1997 (No. 24 of 1997), the Institutes of Technology Act 2006 (No. 25 of 2006) and the Technological Universities Act 2018 (No. 3 of 2018); or
 • involves delivering a programme largely or wholly concerned with information and communications technology, which leads to a major award at QQI level 8 and/or level 9 as validated by Quality and Qualifications Ireland.
242Business, Research and Administrative Professionals2421
 • Chartered and certified accountants, and taxation experts specialising in tax, compliance, regulation, solvency or financial management or related and relevant specialist skills, qualifications or experience.
 • Qualified accountants with at least three years’ auditing experience, who are full members of the American Institute of Certified Public Accountants (AICPA), Philippine Institute of Certified Public Accountants (PICPA) and the Institute of Chartered Accountants of Pakistan (ICAP) and whom have relevant work experience in the areas of US GAAP reporting and Global Audit and Advisory Services and the employment concerned is in MNC Global Audit Services.
 • Tax consultant specialising in non-EEA tax consultancy and compliance with a professional tax qualification or legal qualification with tax specialism, and has a minimum of three years’ experience of tax consultancy requirements and regulations in the relevant non-EEA market.
2423Management consultants and business analysts specialising in big data analytics with skills in IT, data mining, modelling, and advanced maths or related and relevant specialist skills, qualifications or experience
2424Business and financial project management professionals specialising in finance & investment analytics, risk analytics, credit, fraud analytics or related and relevant specialist skills, qualifications or experience
2425Actuaries, economists and statisticians specialising in big data analytics with skills in IT, data mining, modelling, and advanced maths or related and relevant specialist skills, qualifications or experience
243Architects, Town Planners and Surveyors2431Architect
2433Quantity surveyors
2435Architectural Technologist
2436Construction project managers
244Welfare Professionals2442Social Worker
246Quality and Regulatory Professionals2461Quality control and planning engineers
2462Quality assurance and regulatory professionals
2463Environmental health professionals
247Media Professionals2473Art Director in 2D or 3D animation, with at least one year’s experience in the role
321Health Associate Professionals3213
 • PHECC registered Paramedics
 • PHECC registered Advanced Paramedic Practitioners
3218
 • Prosthetists
 • Orthotists
 • Respiratory physiologist
341Artistic, Literary and Media Occupations3411Animation Background and Design Artist in 2D or 3D animation, with at least one year’s experience in the role
342Design Occupations3421
 • Location Designer in 2D or 3D animation, with at least one year’s experience in the role
 • Character Designer in 2D or 3D animation, with at least one year’s experience in the role
 • Prop Designer in 2D or 3D animation, with at least one year’s experience in the role
 • Animation Layout Artist in 2D or 3D animation, with at least one year’s experience in the role
344Sports and Fitness Occupations3442High performance coaches and directors employed by

 • National sports organisations, or
 • High profile sports organisations engaging in international competition
354Sales, Marketing and Related Associate Professionals3542Business sales executives specialising in International Sales Roles or ITB2B sales roles and with fluency in the official language, apart from English, of a state which is not a Member State of the EEA
3543International marketing experts with required domain knowledge specialising in product strategy development and management with technical and product/service knowledge (pharmaceutical, medical devices, Software B2B, SaaS products)

*Nguồn tham khảo: https://enterprise.gov.ie/en/what-we-do/workplace-and-skills/employment-permits/employment-permit-eligibility/highly-skilled-eligible-occupations-list/

Du học Ireland nên học ngành gì là một quyết định quan trọng và cần cân nhắc kỹ lưỡng, SmartA hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

Vui lòng liên hệ SmartA để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ du học Ireland Miễn phí

Hotline:
1. Du học châu Âu: 0969556827
2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384
3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518
 
Địa chỉ:
1. Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
2. Địa chỉ liên hệ tại châu Âu: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O’donnell Road, Galway, Ireland
3. Địa chỉ liên hệ SmartA Canada: 1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6
 
Thông tin khác:
Website: https://smarta.vn
Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn
Hotline/Zalo: 0986345518
 

Các câu hỏi thường gặp?

Du học Ireland nên học ngành gì?

Du học Ireland lựa chọn 3 nhóm ngành nghề “hot” nhất ở Ireland:

 • Nhóm ngành Y Dược
 • Nhóm ngành Công nghệ thông tin
 • Nhóm ngành Tài chính kinh doanh

Việc xây dựng chiến lược cho việc làm lương cao ở quốc gia giàu có bậc nhất Châu Âu sẽ là cả một quá trình, tuy nhiên bạn có thể rút ngắn quá trình đó bằng cách chọn đúng ngành học để tối đa hóa cơ hội phát triển của mình ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học ngành Dược ở Ireland?

Ireland là nước xuất khẩu ròng dược phẩm lớn nhất EU, top 3 thế giới (theo IDA Ireland). Nền tảng dữ liệu thương mại OEC World cho biết dược phẩm là sản phẩm được giao dịch nhiều thứ sáu trên thế giới.

Có 2 chương trình đào tạo Dược tại Ireland

 • Một là Pharmacy: Chương trình này đào tạo Dược sĩ chuyên làm việc về thuốc, cách thức cũng như ảnh hưởng của thuốc tới bệnh nhân.
 • Hai là Pharmaceutical Science (Dược học): đào tạo ra các nhà Dược học làm trong phòng thí nghiệm thuốc, không liên quan đến bệnh nhân.

Học phí chương trình Dược tại Ireland dao động khoảng 15,000 – 30,000eur/năm tùy chương trình học và trường sinh viên lựa chọn.

Du học Ireland ngành Công nghệ thông tin?

Là Quốc gia xuất khẩu Máy tính và Dịch vụ thông tin lớn TOP 2 trên Thế giới, Ireland ngày càng được nhiều du học sinh, sinh viên quốc tế đam mê công nghệ chọn lựa để theo đuổi ước mơ của mình.

Top 3 Đại học có Chương trình Đào tạo Công nghệ Thông tin tốt nhất tại Ireland

 • Trinity College Dublin: Là trường Đại học lâu đời và uy tín nhất tại Ireland, với ngành Công nghệ Thông tin được QS World University Rankings xếp hạng 1 trong nước, hạng 25 tại châu Âu và Top 100 trên toàn thế giới.
 • University College Dublin: Không chỉ nằm trong Top 1% những Trường Đại học tốt nhất thế giới, UCD còn là thành viên tích cực và tiêu biểu của iSchools – Tổ chức tập hợp các trường đào tạo Công nghệ Thông tin trên toàn thế giới với mục tiêu phát triển lĩnh vực Công nghệ Thông tin và chia sẻ mối quan tâm chung về quan hệ giữa Thông tin, Con người và Công nghệ. Trường có Hệ Đại học kéo dài 4 năm với Bằng Kỹ sư danh dự, 3 năm với Bằng Cử nhân danh dự; và Hệ Thạc sĩ dài 1 năm Full-time
 • University of Galway: Trường được QS World Rankings xếp trong Top 2% những trường Đại học hàng đầu thế giới (năm 2023). Khoa Khoa học máy tính và Công nghệ Thông tin là một trong những khoa nổi bật nhất của UoG, nằm trong danh sách Top 100 chương trình đào tạo IT toàn cầu. Đặc biệt, Trung tâm Insight về Phân tích Dữ liệu của NUI Galway cũng chính là Trung tâm Số 1 Ireland trong mảng này. Trường có Hệ Đại học kéo dài 4 năm; và Hệ Thạc sĩ dài 1 năm Full-time hoặc 2 năm Part-time.

Ngoài ra, hầu hết các Trường Đại học tại Ireland đều đào tạo ngành Công nghệ Thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *