Du học THPT Mỹ – Cánh cửa vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới

Cơ hội du học Mỹ khi vào các trường đại học hàng đầu không quá khó nếu bạn chọn cho mình một con đường đúng đắn. Hãy chọn du học THPT Mỹ làm lộ trình học tập của bạn mà không phải quá khó khăn khi chọn thi GMAT, SAT hoặc khi luyện thi không đạt điểm làm bạn chán nản. 

Du học THPT Mỹ
Du học THPT Mỹ – Cánh cửa vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới

DU HỌC MỸ KHÔNG CÒN KHÓ VỚI BẠN

Mỹ được xem là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Các trường trung học cho đến bậc Cao đẳng, Đại học tại Mỹ luôn thu hút học viên từ khắp nơi theo học. Môi trường học tập tại Mỹ rất năng động và cởi mở, khuyến khích các bạn phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa. Và giai đoạn chuyển cấp chính là thời điểm thích hợp nhất để suy nghĩ và quyết định về tương lai của bản thân thông qua việc Du học chương trình Trung học phổ thông tại Mỹ.

Du học ở bậc Trung học phổ thông tại Mỹ sẽ giúp cho cánh cửa học lên Đại học của bạn thuận lợi hơn rất nhiều so với việc các bạn học cấp 3 tại Việt Nam. Bởi do các chương trình đào tạo ở bậc Trung học phổ thông tại Mỹ, nhất là ở Cấp 3 thường cung cấp một số kiến thức chung cho học sinh, và kết quả của các môn học này đôi khi cũng được dùng để xét tuyển vào Đại học.

Chính vì sự liên kết này nên nhiều chuyên gia cho rằng việc du học cấp 3 tại Mỹ sẽ giúp cho sinh viên quốc tế có được nền tảng cũng như những bước chuẩn bị tốt nhất về kiến thức lẫn đời sống trước khi hòa nhập vào giai đoạn sinh viên bậc Cao đẳng, Đại học tại Mỹ.

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG NGOẠI TRÚ CAPSTONE

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG NGOẠI TRÚ CAPSTONE TỰ HÀO LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH THPT TẠI MỸ

Hệ thống trường Tư thục Ngoại trú Mỹ Capstone sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chuẩn bị hành trang cho các em học sinh có mục tiêu là được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

Capstone cung cấp giáo trình dự bị đại học và việc sống tại các gia đình bản xứ cũng giúp các em dễ dàng hòa nhập với cuộc sống của một người Mỹ thực sự.

Capstone có thế mạnh riêng với hệ thống giáo trình xúc tích, các lớp học với sĩ số thấp, các khóa học ngoại khóa phong phú nhằm xây dựng các kỹ năng cần thiết cho tương lai của các em.

Các ngôi trường của Capstone nằm tọa lạc tại những khu ngoại ô thanh bình và thịnh vượng, hoàn toàn thích hớp cho cuộc sống của một du học sinh, Capstone luôn hy vọng các học sinh của mình sẽ đạt được những thành tích học thuật xuất sắc cũng như hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Chuẩn bị tốt để vào được những trường ĐH danh giá tại nước Mỹ.

TẠI SAO HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG NGOẠI TRÚ CAPSTONE LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ?

Hệ thống gia đình Mỹ bản xứ tốt nhất

Capstone cung cấp những sự lựa chọn tốt nhất trong lựa chọn loại hình nhà ở Home-stay cho du học sinh, các gia đinh bản xứ người Mỹ đều phải đáp ứng những điều kiện xét duyệt khắt khe từ Capstone như: Sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính; Có con trong độ tuổi đến trường; Nghề nghiệp là giáo viên hay nhà có vị trí gần trường và vượt qua xét duyệt; Có nền tảng văn hóa tốt và thường xuyên tham gia hoạt động cộng đồng; Nhà ở phải có phòng ngủ riêng cho du học sinh; Có thể đón du học sinh tại sân bay và tạo điều kiện cho du học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Hệ thống giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất

Capstone đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất mới nhất phục vụ cho việc giảng dạy học sinh. Các phòng lab với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các môn Sinh học, Hóa học và Vật lý. Trang bị các thiết bị công nghệ cao như iPad, iMac, E-book. Trường còn sử dụng “Hệ thống quản lý học thuật trực tuyến – Powerschool”.

Các khóa học tốt nhất

Các lớp học với sĩ số nhỏ do đó học sinh được quan tâm nhiều hơn. Hệ thống những khóa học Danh dự và Khóa học Nâng cao phong phú. Các giáo trình dự bị đại học chặt chẽ. Các lớp học SAT, ACT, TOEFL.

100% được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ

Chuẩn bị cho các học sinh ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn đăng ký và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học. Hướng dẫn học sinh hoàn thành bản tóm tắt học thuật và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Chuẩn bị cho các học sinh ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ
100% được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ

Hoạt động ngoại khóa và các dịch vụ cộng đồng

Nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao thành tích học thuật của học sinh. Các hoạt động cung cấp cơ hội lãnh đạo (Hội đồng sinh viên, Ủy Ban sinh viên). Những chương trình khác nhau khuyến khích học sinh sử dụng và cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Các hoạt động thể thao và nhiều hoạt động phong phú khác.

CÁC BẬC PHỤ HUYNH HOÀN TOÀN CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ CUỘC SỐNG XA NHÀ CỦA CÁC EM HỌC SINH

———————————-

Liên hệ SmartA ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ hồ sơ du học Mỹ

🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖
☎ Hotline:
1. Du học châu Âu: 0969556827
2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384
3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518
🏢 Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
🏢Địa chỉ liên hệ tại Châu Âu: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O’donnell Road, Galway, Ireland🇮🇪
🏢Địa chỉ liên hệ SmartA Canada: 1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6 🇨🇦
🌍 Website: https://smarta.vn
📧 Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *