Khám phá du học Úc

Nhiều người trên thế giới biết đến Úc vì là một đất nước xinh đẹp và chất lượng sống đẳng cấp thế giới. Sáu thành phố của Úc nằm trong 40 thành phố hàng đầu trên thế giới. Hệ thống giáo dục của Úc là một trong những hệ thống tốt nhất thế giới với các cộng đồng an toàn, thân thiện từ bờ biển này sang bờ biển khác. Học tập tại Úc là một cách tuyệt vời để nâng cao trình độ học vấn và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn. 

Vì sao chọn du học Úc
Khám phá du học Úc

1. Úc là điểm đến sinh viên quốc tế phổ biến thứ ba trên thế giới.

Úc có thể là một quốc gia nhỏ với 24,5 triệu dân nhưng Úc là những nhà lãnh đạo thế giới về giáo dục. Úc dự kiến ​​sẽ sớm soán ngôi Vương quốc Anh với tư cách là điểm đến du học phổ biến thứ hai trên thế giới, chỉ sau Hoa Kỳ, theo dự báo của Trung tâm Giáo dục Đại học Toàn cầu của Đại học London.

2. Úc hiện là ngôi nhà chung của gần 700.000 sinh viên quốc tế.

Năm 2020, số lượng sinh viên quốc tế đến Úc tăng 11% so với năm 2017. Nền giáo dục chất lượng cao, khả năng tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, xã hội đa văn hóa và phong cách sống tuyệt vời khiến Úc trở thành một điểm đến du học hấp dẫn.

3. Úc có 6/100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Các cơ sở giáo dục của Úc có thể còn tương đối non trẻ so với các trường đại học như Oxford của Vương quốc Anh hoặc Harvard của Hoa Kỳ nhưng đó đều là các đại học tốt. Đại học Melbourne, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Sydney, Đại học Queensland, Đại học New South Wales và Đại học Monash đều được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2020.

ANU #34 in QS World University Rankings 2024.
The Australian National University – #34 thế giới

4. Úc có một trong những hệ thống giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới.

Úc có một hệ thống giáo dục đại học vượt trội. Với hơn 22.000 khóa học tại 1.100 học viện, hệ thống của chúng tôi được xếp hạng thứ 8 trong Bảng xếp hạng U21 của Universitas 2019 về Hệ thống Giáo dục Đại học Quốc gia, cao hơn Pháp, Đức, Na Uy và Nhật Bản.

5. Nhấn mạnh vào trải nghiệm của sinh viên và kết quả tốt nghiệp.

Phản hồi của sinh viên quốc tế đạt tỉ lệ gần 90% hài lòng về trải nghiệm sống và học tập của họ tại Úc theo Khảo sát Sinh viên Quốc tế năm 2018 của Bộ Giáo dục.

6. Bảy trong số các thành phố sinh viên tốt nhất trên thế giới là ở Úc.

Các thành phố của Úc là những nơi tuyệt vời để sống và học tập! Theo QS Best Student Cities 2019, hầu hết các thành phố lớn của Úc gồm Melbourne, Sydney, Brisbane, Canberra, Adelaide, Perth và Gold Coast – đều nằm trong 100 thành phố sinh viên hàng đầu thế giới.

7. Chính phủ Úc đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Úc vào học bổng cho sinh viên quốc tế.

Úc đã cung cấp hơn 3.000 suất học bổng Australia Awards và các khóa học ngắn hạn cho sinh viên từ hơn 55 quốc gia vào năm 2019. Bạn có thể đủ điều kiện nhận một suất vào năm 2021?

8. Các đại học của Úc xếp hạng trong top 50 của thế giới về nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

Úc cung cấp nền giáo dục hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Times Higher Education World University Rankings 2020 đã đánh giá các cơ sở giáo dục của Úc rất cao trong các lĩnh vực sau:

  • Nghệ thuật & Nhân văn
  • Lâm sàng, tiền lâm sàng & Sức khỏe
  • Công nghệ kỹ thuật
  • Khoa học đời sống
  • Khoa học vật lý
  • Khoa học xã hội

9. Úc có hơn 2,5 triệu cựu sinh viên quốc tế đang tạo ra sự khác biệt trên toàn cầu.

Theo Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Úc, trong hơn 50 năm qua, 2,5 triệu sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục của Úc. Những sinh viên tốt nghiệp này hiện là một phần của mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu đang tạo ra ảnh hưởng trên khắp thế giới.

10. Các trường đại học của Úc đã đào tạo ra 15 người đoạt giải Nobel.

Từ giải thưởng năm 1945 cho việc phát hiện ra penicillin đến giải thưởng gần đây nhất vào năm 2017 cho Chiến dịch quốc tế xóa bỏ vũ khí hạt nhân, sinh viên tốt nghiệp ở Úc đều đạt thành tích cao. Bạn sẽ là người đoạt giải Nobel tiếp theo của Úc chứ?

🇦🇺🇦🇺🇦🇺🇦🇺🇦🇺

Liên hệ du học SmartA để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ du học Úc

🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦
💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖
☎ Hotline:
1. Du học châu Âu: 0969556827
2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384
3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518
🏢 Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
🏢Địa chỉ liên hệ tại Châu Âu: H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O’donnell Road, Galway, Ireland🇮🇪
🏢Địa chỉ liên hệ SmartA Canada: 1322 Rockland Ave, Victoria, BC V8S 1V6 🇨🇦
🌍 Website: https://smarta.vn
📧 Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *