Thompson Rivers University (TRU)_ Điểm đến của sinh viên quốc tế

Thứ Mon,
05/07/2021
Đăng bởi chị Giang

Thompson Rivers University (TRU) là một trường đại học công lập về nghiên cứu và giảng dạy. Trường được thành lập vào năm 1970 với một khu học xá chính tại ở Kamloops, British Columbia, Canada và một cơ sở vệ tinh ở Williams Lake. Số lượng sinh viên quốc tế hiện hơn 3.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Dưới đây là 5 lý do tuyệt vời để chọn TRU:

📌 Chương trình học đa dạng
TRU cung cấp 140 chương trình học trong đa dạng các ngành nghề như: Kinh Doanh, Du Lịch, Khoa Học, Máy Tính, Giáo Dục, Nghệ Thuật, Y Tế. Trường có giảng dạy chương trình tiếng anh (ESL), cao đẳng, cử nhân, văn bằng sau đại học, thạc sĩ và đào tạo nghề. Danh sách chương trình: 
truworld.ca/programs

📌 Cơ hội làm việc và học tập
Sinh viên có thể tham gia làm việc trong và ngoài khuôn viên trường. TRU cung cấp chương trình Co-op (Thực tập hưởng lương) và Practicum (Thực hành) cho đa số các ngành học để sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc liên quan đến nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp. Sinh viên các chương trình Thạc Sĩ có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp qua hình thức Coursework (Khóa học), Project (Đồ án), hoặc Thesis (Luận văn).

📌 Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuẩn “5 sao”
Các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế đều được cá nhân hóa để cung cấp môi trường tốt nhất cho sự phát triển của từng sinh viên. Cố vấn sinh viên quốc tế (International Student Advisor) sẽ hỗ trợ bạn về cuộc sống, chỗ ở, bảo hiểm, ngôn ngữ và pháp luật. Cố vấn học tập (Academic Advisor) sẽ giúp bạn sắp xếp lộ trình học hợp lý để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

📌 “Đại Gia Đình” Kamloops
Kamloops là thành phố cỡ vừa ở tỉnh bang BC, cách Vancouver 3.5 giờ lái xe và 45 phút bay. Thành phố mang đến một phong cách sống thoải mái, yên bình, và an toàn với hơn 2.000 giờ nắng hàng năm. Sinh viên tại TRU có rất nhiều cơ hội để giải trí ngoài trời, du lịch, thám hiểm, tìm nhà ở giá cả phải chăng, chi phí sinh hoạt hợp lý và nhận được hỗ trợ từ cộng đồng dân cư thân thiện tại Kamloops.

📌 Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững
TRU tự hào là một trong những trường tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường, hiệu quả năng lượng và phát triển bền vững. Sierra Club xếp hạng TRU là Trường học Cool thứ ba ở Bắc Mỹ, đồng thời Princeton Review xếp TRU vào Danh Sách Xanh năm 2021. TRU là trường đầu tiên ở Canada đạt được xếp hạng STARS (Sustainability Tracking, Assessment and Rating System) Bạch kim vào năm 2018.

Website: 
http://truworld.ca/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: