Học thiết kế thời trang tại ESMOD Pháp

Thứ Thu,
01/07/2021
Đăng bởi SmartA

Paris được mệnh danh là thủ đô thời trang của thế giới. Từ những thương hiệu thời trang lớn nhất như Coco Chanel, Christian Dior và Louis Vuitton cho đến những thương hiệu thời trang với phong cách mới mẻ như Ami, Vetements và The Kooples, thời trang của Pháp luôn được các tín đồ thời trang trên toàn thế giới yêu thích. Vì vây xu hướng người học thiết kế thời trang đổ về Pháp, với chất lượng giảng dạy cao và một môi trường đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.

1. Giới thiệu trường ESMOD Pháp

ESMOD (Trường Nghệ thuật và kỹ thuật thời trang Paris) là trường đào tạo thời trang quốc tế được thành lập từ năm 1841 tại Paris, ngoài ra còn có 4 cơ sở đào tạo khác tại các thành phố lớn như: Bordeaux, Lyon, Rennes, Roubaix. Và là trường được xếp hạng nhất về các trường đào tạo về mode tại Pháp theo bảng xếp hạng thế giới “ Classement Mondiaux Fashionista” + CEOWORDL + B.O.F.

Điểm mạnh của ESMOD là trường quốc tế nên sinh viên có thể được thực tập ở nước ngoài trong năm 2,3 hoặc đi trao đổi trong các trường ESMOD tại Berlin, Beirut, Tokyo, Moscow hoặc Dubai. Trường không tuyển nhiều mà chỉ chiêu mộ khoảng 700 sinh viên mỗi năm. Điều này để đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường và thực hành của sinh viên, nhằm có đầu ra tốt nhất cho những sinh viên. Trường đào tạo với:

- 2 ngôn ngữ giảng dạy (tiếng Pháp và tiếng Anh tại cơ sở Paris)

- 20 chương trình khác nhau có thể tiếp cận với các loại đối tượng khác nhau

- 9 lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thời trang (Quần áo may sẵn cho nữ, thời trang trẻ em, thời trang nam, Đồ lót, thời trang cao cấp mới, couture truyền thống mới, Đồ dệt kim sẵn sàng cho phụ nữ, Trang phục và phụ kiện sân khấu)

- 10 lĩnh vực hoạt động liên quan đến kinh doanh Thời trang (Thời trang, trang sức, mỹ phẩm, phụ kiện, hành lý, vải lanh gia dụng, kỹ thuật số ...)

Trường có khoảng 1500 sinh viên theo học, trong đó 500 học viên theo học ngành Fashion Business, 1000 sinh viên theo học lĩnh vực thiết kế & sáng tạo thời trang. Trung bình có 400 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Và đầu ra vô cùng chất lượng với mạng lưới hơn 10000 cựu sinh viên trên khắp thế giới, gần 500 lời mời làm việc nhận được mỗi năm và hơn 15000 đề nghị thực tập mỗi năm. Với chất lượng đào tạo tốt, môi trường chuyên nghiệp, học viên có năng lực, vì vậy hơn 80% công ty đối tác hài lòng với trình độ sinh viên.

2. Các chương trình đào tạo

ESMOD cung cấp đào tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang và Kinh doanh thời trang qua 2 chuyên ngành:

- Thiết kế thời trang ESMOD (ESMOD Fashion Design) để sáng tạo.

- Kinh doanh thời trang ISEM-ESMOD (ISEM-ESMOD Fashion Business) cho doanh nghiệp. L’ISEM (Institut Superieur Europeen de la Mode) là trường thương mại về marketing và quản lí thời trang. Trường cung cấp khóa học MBA với các đối ác IIM (institut international de management) và CNAM (Conservatoire National des Arts et Métiers)

BAC +1/2

Đào tạo chuyên sâu về tạo mẫu (Formation Intensive Stylisme – Modélisme)

BAC +3

Chứng chỉ RNCP cấp 6 Quản lý chiến lược truyền thông và tiếp thị

Chứng chỉ RNCP cấp 6 Nhà tạo mẫu thời trang

Cử nhân Quản lý đổi mới trong các công ty thời trang

BAC +4/5/6

Chứng chỉ RNCP cấp 7 Quản lý Phát triển Thời trang cao cấp quốc tế

Chứng chỉ RNCP cấp 1 "Giám đốc sáng tạo"

Quản trị kinh doanh MBA

Các khóa học ngắn cũng được cung cấp cho người lớn và đồng tu thời trang trong khởi tạo và cải tiến Thiết kế & sáng tạo thời trang (1 năm), trong các khóa học buổi tối: Tạo kiểu/tạo mẫu (1 năm) hoặc trong các khóa học mùa hè: Tạo kiểu/tạo mẫu (1 tuần đến 1 tháng) và kinh doanh thời trang.

3. Học phí

Học phí hàng năm cho các khóa học postbac 3 năm lên tới 10.700€ cho năm học 2018-2019 tại Paris, 9.750€ tại Lyon và 9,450€ tại Bordeaux, Rennes và Roubaix. Năm thứ 4 và thứ 5 là 12,900€. Đối với đào tạo khác, thì có học phí khác nhau. Học phí này cũng được áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế muốn đến và học tập tại ESMOD Paris.

4. Yêu cầu nhập học

- Hồ sơ giấy

- CV, thư động lực, học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp THPT, bảng điểm đại học (nếu có).

- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS >=5.5 (TOEIC, GMAT,…) hoặc tiếng Pháp DELF B2 (TCF>= 400)

Đối với tất cả các sinh viên không nói tiếng Pháp cần phải có chứng nhận đăng ký các khóa học tiếng Pháp tối thiểu 6 tháng để chứng minh trình độ sơ cấp của trình độ tiếng Pháp.

- Làm bài test và phỏng vấn gồm: bài thi viết những hiểu biết cũng như kiến thức, định hướng của học sinh về thời trang và một bài thi vẽ.

Sau khi gửi bài test cho trường, học sinh sẽ được tiến hành phỏng vấn kéo dài 30 phút, đây là lúc thể hiện cho trường thấy đam mê cũng như khả năng theo học ngành thời trang của sinh viên

- 1 Portfolio được yêu cầu cho tất cả các yêu cầu nhập học vào năm thứ 2, 3, 4 hoặc 5 của khóa học Thiết kế & Sáng tạo Thời trang.

Sau khi phỏng vấn khoảng 1 tuần, học sinh sẽ nhận được câu trả lời chính thức của trường.

Với môi trường đạo tạo chuyên nghiệp, các khóa học đào tạo chuyên sâu, ESMODE chính là cơ hội cho các bạn đang muốn theo đuổi ngành thời trang chuyên nghiệp sau này. 

 

🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷🇫🇷

--------------------

💖 Hãy kết nối với SmartA ngay để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã giúp hơn 3000 bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 💖

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

🏢 Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 4, toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

🏢Địa chỉ văn phòng Châu Âu(01): H91 A722 Apartment 2, Lisdonagh, Bishop O'donnell Road, Galway

🏢Địa chỉ văn phòng Châu Âu (02): 12 Deerpark. Deerpark Road, Friars Walk, Cork City, Cork, Ireland

🏢Địa chỉ văn phòng SmartA Canada: 118 Montgomery Ave Toronto ON M4R 1E3

🌍 Website: http://smarta.vn

📧 Email: marketing@smarta.vn / partners@smarta.vn

Facebook: Du học thông minh SmartA

📞Zalo/Whatsapp: 0986345518

popup

Số lượng:

Tổng tiền: